Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy mình khóc đánh con gì, điềm báo gì

Mơ thấy mình khóc đánh con gì, điềm báo gì

16/07/2021 17:07:51 | 660 lượt xem

Trong giấc chiêm bao, bạn mơ thấy mình đang khóc, bạn lo lắng không biết đó là điềm báo lành hay dữ. Khi mơ thấy mình khóc đánh con gì may mắn, thu hút tiền tài. Tất cả sẽ được ngaytotxau giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng khám phá ngay thôi nào!!!

Nằm mơ thấy mình khóc là điềm gì, tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy mình khóc không hẳn là ám chỉ những điều xấu mà bạn sẽ gặp phải. Bởi vì, tùy vào từng hoàn cảnh và diễn biến trong giấc mơ mà bạn thấy sẽ có những điềm báo khác nhau ví dụ như giấc mơ thấy ông bụt ma chẳng hạn. Cụ thể như sau:

Mơ thấy mình khóc đánh con gì, điềm báo gì

Nằm mơ thấy mình khóc nức nở

Giấc mơ này báo hiệu niềm vui sẽ đến với bạn, có thể công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, chuyện tình cảm sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Còn trong trường hợp bạn nằm mê thấy mình đang khóc nức nở nhưng đang bị ốm thì bệnh tình của bạn sẽ nhanh chóng khỏi.

Nằm mơ thấy mình đang khóc to

Đây là điềm báo tốt, báo hiệu rằng bạn sẽ được sung sướng với những gì bạn đã dành thời gian và công sức để làm và thành công sẽ đến bên bạn.

Ngủ mê thấy mình khóc trước mặt người lạ

Nếu bạn mơ mình khóc trước mặt một người lạ thì đây là giấc mơ tốt. Bạn sắp có được thành công lớn trên con đường công danh sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có gia đình thì sẽ gặp được ý trung nhân và có một cuộc hôn nhân viên mãn. Còn nếu bạn đã kết hôn thì gia đình của bạn sẽ chuẩn bị được đón thêm một thành viên mới.

Mơ thấy mình khóc vì người yêu cũ

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đã kết thúc mối tình cũ, có người yêu mới nhưng không thể lãng quên. Bạn đã bị tổn thương sâu sắc trong mối quan hệ đó nhưng vẫn vương vấn, nặng tình.

Đây là giấc mơ nhắc bạn cần phải biết trân trọng người hiện tại, bởi vì họ thực sự yêu thương bạn. Nếu thực hiện được điều này, trong tương lai bạn sẽ có hạnh phúc tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mình đang khóc thầm

Nếu bạn ngủ mê thấy mình đang khóc thầm, thì đừng lo lắng vì đây là một điềm báo tốt lành. Giấc mơ này báo hiệu may mắn sắp gõ cửa nhà bạn, mang tới tiền tài và danh vọng. Bạn sẽ được thăng chức lên vị trí cao trong công việc hoặc việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Nằm mơ thấy mình khóc một mình

Chiêm bao thấy mình khóc một mình báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ gặp chuyện buồn. Và quan trọng là bạn không có ai bên cạnh để cùng chia sẻ và động viên bạn cả.

Hoặc bạn sẽ bị làm ăn thua lỗ với khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, dù là chuyện gì đi nữa điều đầu tiên để bạn vượt qua khó khăn này, chính là ý chí kiên cường và tâm lý ổn định để suy xét trong mọi việc.

Mơ thấy người khác khóc

Nếu bạn mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ điềm báo rằng bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Chính vì vậy, bạn nên hết sức cẩn thận trong mọi việc để tránh gặp phải những sự cố không đáng có.

Khi mơ thấy mình khóc đánh tk xsdt con gì trúng lớn

Chiêm bao thấy mình đang khóc cũng cho ra những con số có tỷ lệ trúng cao giúp bạn kiếm được bội tiền.

– Nằm mê thấy mình khóc đánh ngay cặp số 85 – 87.

– Mơ thấy khóc thầm đánh ngay cặp số giúp bạn phát tài 41 – 63.

– Chiêm bao thấy mình khóc một mình trên giường đánh ngay con số 44.

– Mơ thấy mình ứa nước mắt đánh ngay cặp số may mắn 19 – 18.

– Chiêm bao thấy người ở xa đến nhà mình khóc đánh liền số 12 – 35.

– Mơ thấy mình đang khóc khi chứng kiến người chết đánh con 14 –  41.

– Nằm mơ thấy người khác khóc to đánh cặp số 90 – 65.

– Chiêm bao thấy mình khóc thành tiếng đánh 38 – 78.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo