Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy đất điềm báo gì đánh số gì?

Mơ thấy đất điềm báo gì đánh số gì?

18/10/2021 11:10:30 | 760 lượt xem

Ngủ mơ thấy đất là điềm báo gì rẻ hay xấu? Nằm mộng thấy đất đai nên đánh số nào thì chắc trúng? Cùng ngaytotxau.net tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy đất đai là điềm báo gì lành hay dữ?

Mơ thấy đi mua đất là điềm báo rẻ về sức khỏe, hạn chế ốm đau bệnh tật.

Giấc mơ thấy đất trong trường hợp bạn đi mua căn hộ nhưng lúc sờ vào thấy đầy đủ hạt và trái là điềm thịnh vượng trong gia đình, địa vị của bạn sẽ ngày càng được tăng. Bạn sẽ được thăng quan tiến chức và tài lộc theo bạn vào nhà ầm ầm. Tham khảo, mơ thấy đánh răng điềm báo gì?

Mơ thấy đất điềm báo gì đánh số gì?

Nằm mơ thấy tậu 1 cục đất nhỏ thì bạn nên chu đáo, đây là điềm báo của sự nghèo túng hoặc chết chóc. Hãy thận trọng về sức khỏe và công việc để. Giảm thiểu những rủi ro xấu nhất với thể xảy ra.

Mơ thấy mình hôn đất là điềm báo xui xẻo, có thể bạn sẽ bị người khác hạn nhục làm mất uy tín trong công việc vào cuộc sống.

Đàn ông đã lập gia đình mơ thấy sở hữu được 1 mảnh đất, là điềm báo người vợ sẽ đem lại cho mình đầy đủ tiền tài.

phụ nữ đã thành hôn mà mơ thấy mang được mảnh đất to, là dấu hiệu báo trước cuộc sống của cô ấy rất phong túc giàu sang.

Trong giấc mơ bạn thấy mình với một mảnh đất mông mênh rộng lớn, nhìn ko thấy bờ thấy bến. Đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn hiện giờ đã rất no đủ, hạnh phúc rồi.

Mơ thấy ruộng rẫy, vùng đất trồng cấy rộng lớn, là điềm báo bạn sẽ phát tài

Nằm mê thấy đất canh tác là điềm báo nông trại thu hoạch được mùa bội thu.

Lái buôn nằm mộng thấy đất màu đen là điềm báo ám chỉ việc kinh doanh sẽ bị tổn thất rất lớn.

Trong giấc mơ bạn bắt gặp cảnh bán đất hoặc chính bạn bán đất, đây là điềm báo ám chỉ bạn với thể phải chịu cảnh đói khái, thiếu cơm ăn, áo mặc mỗi ngày.

2. Giấc mơ thấy đất đai con số may mắn là?

Các báo cáo can hệ đến giấc mơ thấy đất. Trong một số trường hợp cụ thể, Thống kê can dự đổi thay như sau. Vậy nên chọn Con số quay thử kết quả xổ số miền bắc hôm nay cặp số nào? Cảnh huống nào hợp mang số nào?

Năm mơ thấy mua đất khiến cho nhà, con số can hệ : 38 – 85

Năm mơ thấy mình mua căn hộ, báo cáo liên quan : 62 – 95

Mơ thấy bác mẹ mình mua đất, báo cáo can dự là : 24 – 48

Năm mơ thấy tình nhân bạn mua căn hộ, con số can hệ là: 20 – 60

Năm mơ thấy người nhà mua đất, báo cáo liên quan : 53 – 61

Nằm mơ thấy mua nhà để trồng cây, thống kê liên quan : 10 – 68

Nằm mơ thấy đầu tư căn hộ để buôn bán, báo cáo liên quan : 51 – 81

Mơ thấy mua căn hộ để đào ao nuôi cá, báo cáo can dự là : 35 – 75

Nhìn chung các giấc mơ thấy đất đai thường với điềm lành, dự đoán về cuộc sống sang giàu, sung túc, điềm báo về sự tôn trọng hoặc thăng quan tiến chức. Ở một đôi trường hợp khác thì giấc mơ thấy đất cũng đem đến điềm báo về sự nghèo đói. Chính vì thế hãy ghi nhớ chuẩn xác giấc mơ thấy đất của mình để với giải mã chính xác.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo