Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy cái bàn và những điềm báo không ai ngờ tới

Mơ thấy cái bàn và những điềm báo không ai ngờ tới

22/12/2020 14:12:53 | 288 lượt xem

Mơ thấy cái bàn mang đến thông điệp như thế nào? Bàn là một vật dụng được khá nhiều người sử dụng trong trang trí nội thất. Nó có công dụng nâng đỡ các vật khác. Vậy khi nằm mơ thấy hình ảnh này chúng ta nên làm gì? Cùng tìm hiểu nhé. 

1. Mơ thấy cái bàn là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy cái bàn tròn 

Thấy cái bàn tròn xuất hiện theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, điều này chứng tỏ bạn đang rất hài lòng về cuộc sống của bạn. Bạn đang có một cuộc sống yên bình không tấp nập, không xô bồ. Mọi người ngưỡng mộ cuộc sống bạn đang có.

Mơ thấy cái bàn và những điềm báo không ai ngờ tới
Chiêm bao thấy cái bàn và những điềm báo không ai ngờ tới

Mơ thấy cái bàn lộn xộn, bừa bãi 

Nếu bạn chiêm bao thấy chiếc bàn bừa bộn, điều đó báo hiệu rằng bạn đang rất rối loạn trong suy nghĩ và công việc. Điều cần làm ngay bây giờ là bạn phải sắp xếp công việc một cách khoa học, lập kế hoạch cụ thể, theo trình tự rõ ràng. Và phải thật bình tĩnh xử lí hết mọi rắc rối liên quan.

Mộng thấy bàn làm việc 

Nếu bạn mộng thấy một cái bàn làm việc thì đây là giấc mơ đẹp. Nó dự báo rằng bạn sẽ hài lòng về cuộc sống của mình. Tuy nhiên, nếu chiếc bàn làm việc xuất hiện trong mơ ở tình trạng được thu dọn gọn gàng thì điều này lại ám chỉ rằng bạn sẽ cảm thấy buồn bực. Vì người bạn hoặc thậm chí là người yêu của mình.

Chiêm bao thấy mình đi qua cái bàn 

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì hãy nên vui mừng vì giấc mơ này dự báo rằng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè. Theo các chuyên gia quay thu xsmn 666 thì nếu bạn đang trong tình cảnh khó khăn, họ sẽ không ngần ngại mà ra tay giúp đỡ.

2. Mơ thấy cái bàn đánh con gì trúng lớn?

  • Chiêm bao thấy cái bàn thì đánh con 95
  • Mộng mị thấy bàn ăn thì đánh con sxmb: 44
  • Chiêm bao thấy bàn ăn bày biện đẹp đẽ thì đánh con 06
  • Mộng mị thấy bàn ăn được dọn sạch thì đánh con 42 hoặc 46
  • Chiêm bao thấy bàn ghế thì đánh con 68 hoặc 94.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy cái bàn hữu ích với người đọc. Chúc anh em vui vẻ và may mắn!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 06-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo