Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy con ốc có ý nghĩa gì đặc biệt

Nằm mơ thấy con ốc có ý nghĩa gì đặc biệt

16/12/2020 15:12:19 | 665 lượt xem

Ốc là loài thân mềm với chiếc vỏ có hình dáng rất đặc biệt, chúng có mặt ở khắp nơi. Xem sổ mơ cho thấy nằm mơ thấy con ốc mang nhiều ý nghĩa thú vị.

Đối với người Việt chúng ta thì ốc không xa lạ gì, chúng là một món ăn dân gian quen thuộc, thậm chí với sự phát triển của công nghệ thực phẩm, người ta càng có thể chế biến phong phú hơn những món ăn về ốc.

mơ thấy con ốc

Gặp giấc mơ thấy con ốc thì thể hiện điềm báo tốt xấu ra sao? Hãy đồng hành với các chuyên gia dự đoán xsmb lâu năm giải đáp ý nghĩa nằm mộng thấy con ốc? Nằm mơ thấy con ốc thì nên tham gia đánh xổ số xstd ra sao để có được may mắn. Cùng nhau giải mã ý nghĩa việc nằm mơ thấy con ốc trong bài viết dưới đây.

– Nằm mơ thấy con ốc báo hiệu bạn sẽ gặp trở ngại khi bắt đầu một kế hoạch nào đó, bạn sẽ khó khăn khi tiến hành dự án.

– Mơ thấy khêu ốc là bạn sẽ khám phá ra âm mưu của người khác nhắm vào mình.

– Chiêm bao thấy con ốc sên cho thấy bạn đang áp lực về mặt thời gian, có khả năng bạn đang phải hoàn thành một việc nào đó với tiến độ gấp rút.

– Nằm mơ thấy ốc đầy ruộng là đã ám chỉ rằng bạn đã ngoai tình hoặc thông dâm lén lút trong gia đình.

– Mơ thấy con ốc bò lên chân mình nghĩa là bạn bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ.

– Ngủ mơ thấy ăn ốc là điềm báo rằng bạn đang có ẩn tàng bệnh tật trong cơ thể, tốt nhất là nên đi khám ngay.

Với việc giải đáp chi tiết ý nghĩa của việc nằm mơ thấy con ốc sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giấc mơ này, theo các chuyên gia dự đoán kết quả xsmb nếu xuất hiện giấc mơ thấy con ốc bạn có thể tham khảo đánh xsmb hôm nay với cặp số may mắn. 35 – 80.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo