Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy con ốc có ý nghĩa gì đặc biệt

Nằm mơ thấy con ốc có ý nghĩa gì đặc biệt

16/12/2020 15:12:19 | 313 lượt xem

Ốc là loài thân mềm với chiếc vỏ có hình dáng rất đặc biệt, chúng có mặt ở khắp nơi. Xem sổ mơ cho thấy nằm mơ thấy con ốc mang nhiều ý nghĩa thú vị.

Đối với người Việt chúng ta thì ốc không xa lạ gì, chúng là một món ăn dân gian quen thuộc, thậm chí với sự phát triển của công nghệ thực phẩm, người ta càng có thể chế biến phong phú hơn những món ăn về ốc.

mơ thấy con ốc

Gặp giấc mơ thấy con ốc thì thể hiện điềm báo tốt xấu ra sao? Hãy đồng hành với các chuyên gia dự đoán xsmb lâu năm giải đáp ý nghĩa nằm mộng thấy con ốc? Nằm mơ thấy con ốc thì nên tham gia đánh xổ số xstd ra sao để có được may mắn. Cùng nhau giải mã ý nghĩa việc nằm mơ thấy con ốc trong bài viết dưới đây.

– Nằm mơ thấy con ốc báo hiệu bạn sẽ gặp trở ngại khi bắt đầu một kế hoạch nào đó, bạn sẽ khó khăn khi tiến hành dự án.

– Mơ thấy khêu ốc là bạn sẽ khám phá ra âm mưu của người khác nhắm vào mình.

– Chiêm bao thấy con ốc sên cho thấy bạn đang áp lực về mặt thời gian, có khả năng bạn đang phải hoàn thành một việc nào đó với tiến độ gấp rút.

– Nằm mơ thấy ốc đầy ruộng là đã ám chỉ rằng bạn đã ngoai tình hoặc thông dâm lén lút trong gia đình.

– Mơ thấy con ốc bò lên chân mình nghĩa là bạn bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ.

– Ngủ mơ thấy ăn ốc là điềm báo rằng bạn đang có ẩn tàng bệnh tật trong cơ thể, tốt nhất là nên đi khám ngay.

Với việc giải đáp chi tiết ý nghĩa của việc nằm mơ thấy con ốc sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giấc mơ này, theo các chuyên gia dự đoán kết quả xsmb nếu xuất hiện giấc mơ thấy con ốc bạn có thể tham khảo đánh xsmb hôm nay với cặp số may mắn. 35 – 80.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 06-12-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo