Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy con ốc có ý nghĩa gì đặc biệt

Nằm mơ thấy con ốc có ý nghĩa gì đặc biệt

16/12/2020 15:12:19 | 615 lượt xem

Ốc là loài thân mềm với chiếc vỏ có hình dáng rất đặc biệt, chúng có mặt ở khắp nơi. Xem sổ mơ cho thấy nằm mơ thấy con ốc mang nhiều ý nghĩa thú vị.

Đối với người Việt chúng ta thì ốc không xa lạ gì, chúng là một món ăn dân gian quen thuộc, thậm chí với sự phát triển của công nghệ thực phẩm, người ta càng có thể chế biến phong phú hơn những món ăn về ốc.

mơ thấy con ốc

Gặp giấc mơ thấy con ốc thì thể hiện điềm báo tốt xấu ra sao? Hãy đồng hành với các chuyên gia dự đoán xsmb lâu năm giải đáp ý nghĩa nằm mộng thấy con ốc? Nằm mơ thấy con ốc thì nên tham gia đánh xổ số xstd ra sao để có được may mắn. Cùng nhau giải mã ý nghĩa việc nằm mơ thấy con ốc trong bài viết dưới đây.

– Nằm mơ thấy con ốc báo hiệu bạn sẽ gặp trở ngại khi bắt đầu một kế hoạch nào đó, bạn sẽ khó khăn khi tiến hành dự án.

– Mơ thấy khêu ốc là bạn sẽ khám phá ra âm mưu của người khác nhắm vào mình.

– Chiêm bao thấy con ốc sên cho thấy bạn đang áp lực về mặt thời gian, có khả năng bạn đang phải hoàn thành một việc nào đó với tiến độ gấp rút.

– Nằm mơ thấy ốc đầy ruộng là đã ám chỉ rằng bạn đã ngoai tình hoặc thông dâm lén lút trong gia đình.

– Mơ thấy con ốc bò lên chân mình nghĩa là bạn bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ.

– Ngủ mơ thấy ăn ốc là điềm báo rằng bạn đang có ẩn tàng bệnh tật trong cơ thể, tốt nhất là nên đi khám ngay.

Với việc giải đáp chi tiết ý nghĩa của việc nằm mơ thấy con ốc sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giấc mơ này, theo các chuyên gia dự đoán kết quả xsmb nếu xuất hiện giấc mơ thấy con ốc bạn có thể tham khảo đánh xsmb hôm nay với cặp số may mắn. 35 – 80.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo