Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool

16/03/2024 21:03:14 | 102 lượt xem

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool, Rashford ở lại Man Utd, xác nhận Ten Hag, PSG chi 100 triệu euro chiêu mộ sao Newcastle… tổng hợp tin bóng đá mới nhất được listnew cập nhật ngay sau đây.

Salah quyết định ở lại Liverpool

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool

Theo Football Transfer, Mohamed Salah đã quyết định ở lại và gia hạn hợp đồng với Liverpool cùng 2 điều kiện tiên quyết. Thứ nhất là anh cần biết kế hoạch tương lai của The Kop thời đại mới và thứ hai là huấn luyện viên mới sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp sau khi chiến lược gia người Đức ra đi vào hè 2024 này.

Rashford ở lại Man Utd, xác nhận Ten Hag

Erik ten Hag đã xác nhận rằng Manchester United có kế hoạch giữ lại Marcus Rashford bất chấp lợi nhuận tài chính tiềm năng từ việc bán cầu thủ này.

Sự ra đi của Rashford có thể nâng cao việc tuân thủ Luật Công bằng tài chính của Man United do các quy định ưu tiên các câu lạc bộ kiếm phí chuyển nhượng cho cầu thủ tốt nghiệp học viện. Tuy nhiên, Ten Hag nhấn mạnh tầm quan trọng của Rashford đối với dự án của câu lạc bộ, tái khẳng định cam kết của họ với anh.

Ten Hag nói trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu (15/3) với các phóng viên thể thao ông khẳng định: “Chúng tôi đã không ký hợp đồng 5 năm với anh ấy trong mùa giải trước nếu có ý định bán anh ấy ngay bây giờ. Anh ấy nên là một phần của dự án này. Đó không phải là chủ đề mà chúng ta không nói đến.”

Chuyển nhượng tối 16/3: PSG chi 100 triệu euro chiêu mộ sao Newcastle

Chuyển nhượng tối 16/3: PSG chi 100 triệu euro chiêu mộ sao Newcastle

Theo tờ Mirror, PSG kỳ vọng sẽ thuyết phục được Newcastle bán tiền vệ Bruno Guimaraes. Giao kèo giữa tiền vệ người Brazil với Newcastle còn kéo dài đến hết tháng 6/2028. PSG sẵn sàng chi đến 100 triệu euro để thuyết phục “Chích chòe” nhả người. Hiện tại Newcastle gặp nhiều khó khăn với luật Công bằng Tài chính (FFP).

Liverpool ký hợp đồng với sao trẻ tiềm năng

Liverpool đã công bố hợp đồng dài hạn với sao trẻ tiềm năng Jayden Danns. Cầu thủ trẻ này được ra sân trong thời gian gần đây và đóng góp tốt cho những chiến thắng của Liverpool.

Xem thêm: Tin Euro 19/6: Mục tiêu của Arsenal bị chê chơi kém

Xem thêm: Bóng đá VN 21/6: Thanh Hóa không tôn trọng đối thủ

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo