Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool

16/03/2024 21:03:14 | 52 lượt xem

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool, Rashford ở lại Man Utd, xác nhận Ten Hag, PSG chi 100 triệu euro chiêu mộ sao Newcastle… tổng hợp tin bóng đá mới nhất được listnew cập nhật ngay sau đây.

Salah quyết định ở lại Liverpool

Chuyển nhượng tối 16/3: Salah quyết định ở lại Liverpool

Theo Football Transfer, Mohamed Salah đã quyết định ở lại và gia hạn hợp đồng với Liverpool cùng 2 điều kiện tiên quyết. Thứ nhất là anh cần biết kế hoạch tương lai của The Kop thời đại mới và thứ hai là huấn luyện viên mới sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp sau khi chiến lược gia người Đức ra đi vào hè 2024 này.

Rashford ở lại Man Utd, xác nhận Ten Hag

Erik ten Hag đã xác nhận rằng Manchester United có kế hoạch giữ lại Marcus Rashford bất chấp lợi nhuận tài chính tiềm năng từ việc bán cầu thủ này.

Sự ra đi của Rashford có thể nâng cao việc tuân thủ Luật Công bằng tài chính của Man United do các quy định ưu tiên các câu lạc bộ kiếm phí chuyển nhượng cho cầu thủ tốt nghiệp học viện. Tuy nhiên, Ten Hag nhấn mạnh tầm quan trọng của Rashford đối với dự án của câu lạc bộ, tái khẳng định cam kết của họ với anh.

Ten Hag nói trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu (15/3) với các phóng viên thể thao ông khẳng định: “Chúng tôi đã không ký hợp đồng 5 năm với anh ấy trong mùa giải trước nếu có ý định bán anh ấy ngay bây giờ. Anh ấy nên là một phần của dự án này. Đó không phải là chủ đề mà chúng ta không nói đến.”

Chuyển nhượng tối 16/3: PSG chi 100 triệu euro chiêu mộ sao Newcastle

Chuyển nhượng tối 16/3: PSG chi 100 triệu euro chiêu mộ sao Newcastle

Theo tờ Mirror, PSG kỳ vọng sẽ thuyết phục được Newcastle bán tiền vệ Bruno Guimaraes. Giao kèo giữa tiền vệ người Brazil với Newcastle còn kéo dài đến hết tháng 6/2028. PSG sẵn sàng chi đến 100 triệu euro để thuyết phục “Chích chòe” nhả người. Hiện tại Newcastle gặp nhiều khó khăn với luật Công bằng Tài chính (FFP).

Liverpool ký hợp đồng với sao trẻ tiềm năng

Liverpool đã công bố hợp đồng dài hạn với sao trẻ tiềm năng Jayden Danns. Cầu thủ trẻ này được ra sân trong thời gian gần đây và đóng góp tốt cho những chiến thắng của Liverpool.

Xem thêm: Tin Arsenal 15/4: HLV Arteta đưa ra yêu cầu với các cầu thủ

Xem thêm: Bóng đá VN chiều 4/4: Bùi Tiến Dũng được AFC vinh danh

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo