Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3

Nhận định bóng đá Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3

04/03/2024 09:03:49 | 156 lượt xem

Nhận định bóng đá hôm nay Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3.  Đội chủ nhà có lẽ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.

Sau 8 vòng đấu của giai đoạn Liga Nacional Clausura (giống như lượt về), Real Espana giành được  với 13 điểm và tạm xếp thứ 4 trên BXH mùa Thu, trong khi đó  Real Sociedad Tocoa xếp ngay sau với 1 điểm ít hơn.

Real Espana và CD Real Sociedad gặp lại nhau 4 tháng sau trận đấu ở Liga Nacional Apertura mà Real Espana thắng 1-0. Real Espana bước vào trận đấu ở vòng 9 vào sáng thứ Ba này sau thất bại trước Genesis vào thứ Năm tuần trước. Đội chủ nhà có lẽ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn ở hàng thủ khi họ đã để thủng lưới 11 trận liên tiếp đến nay.

Phong độ của Real Sociedad Tocoa cũng chẳng khá khẩm hơn khi thua 4 trong 5 lần ra sân gần nhất. Tuy nhiên, Real Sociedad Tocoa vẫn là đội bóng có thực lực và họ chỉ cần thi đấu đúng sức là đủ giành điểm trên sân của Real Espana. Thống kê đối đầu khá cân bằng ở cặp đấu này khi mỗi đội thắng 3 trong 6 lần đụng độ gần nhất.

Nhận định Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3
Nhận định Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3

Theo thống kê thể thao, Real Espana và CD Real Sociedad đã gặp nhau 6 lần kể từ tháng 10 năm 2022. Real Espana đã thắng 3 lần, 1 trận kết thúc với tỷ số hòa trong khi CD Real Sociedad thắng 2 lần. Tổng cộng Real Espana đã ghi 7 bàn trong 6 trận đối đầu nói trên, trong khi CD Real Sociedad ghi được 6. Vì vậy, nhìn chung, Real Espana có thành tích đối đầu tốt hơn trước CD Real Sociedad trong thời gian gần đây của họ.

Real Espana cũng có thành tích gần đây khá tốt khi chỉ thua 1 trong 11 trận gần đây ở giải VĐQG, trong đó thắng 5. Trên sân nhà, Real Espana cũng đang có mạch 5 trận bất bại, trong đó thắng 4. Trong khi đó, Real Sociedad Tocoa lại vừa thua 4/5 trận gần nhất ở giải VĐQG.

Xem thêm: Nhận định trận Porto vs Arsenal, 3h00 ngày 22/2

Xem thêm: Nhận định trận Newcastle vs Bournemouth, 22h00 ngày 17/2

Tỷ lệ kèo giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa

Tỷ lệ kèo giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa
Tỷ lệ kèo giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhu thuận trong sự giao thiệp.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo