Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3

Nhận định bóng đá Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3

04/03/2024 09:03:49 | 101 lượt xem

Nhận định bóng đá hôm nay Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3.  Đội chủ nhà có lẽ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.

Sau 8 vòng đấu của giai đoạn Liga Nacional Clausura (giống như lượt về), Real Espana giành được  với 13 điểm và tạm xếp thứ 4 trên BXH mùa Thu, trong khi đó  Real Sociedad Tocoa xếp ngay sau với 1 điểm ít hơn.

Real Espana và CD Real Sociedad gặp lại nhau 4 tháng sau trận đấu ở Liga Nacional Apertura mà Real Espana thắng 1-0. Real Espana bước vào trận đấu ở vòng 9 vào sáng thứ Ba này sau thất bại trước Genesis vào thứ Năm tuần trước. Đội chủ nhà có lẽ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn ở hàng thủ khi họ đã để thủng lưới 11 trận liên tiếp đến nay.

Phong độ của Real Sociedad Tocoa cũng chẳng khá khẩm hơn khi thua 4 trong 5 lần ra sân gần nhất. Tuy nhiên, Real Sociedad Tocoa vẫn là đội bóng có thực lực và họ chỉ cần thi đấu đúng sức là đủ giành điểm trên sân của Real Espana. Thống kê đối đầu khá cân bằng ở cặp đấu này khi mỗi đội thắng 3 trong 6 lần đụng độ gần nhất.

Nhận định Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3
Nhận định Real Espana vs Real Sociedad Tocoa, 09h00 ngày 5/3

Theo thống kê thể thao, Real Espana và CD Real Sociedad đã gặp nhau 6 lần kể từ tháng 10 năm 2022. Real Espana đã thắng 3 lần, 1 trận kết thúc với tỷ số hòa trong khi CD Real Sociedad thắng 2 lần. Tổng cộng Real Espana đã ghi 7 bàn trong 6 trận đối đầu nói trên, trong khi CD Real Sociedad ghi được 6. Vì vậy, nhìn chung, Real Espana có thành tích đối đầu tốt hơn trước CD Real Sociedad trong thời gian gần đây của họ.

Xem thêm: Nhận định trận Leverkusen vs Stuttgart, 2h45 ngày 7/2

Xem thêm: Nhận định trận Porto vs Arsenal, 3h00 ngày 22/2

Real Espana cũng có thành tích gần đây khá tốt khi chỉ thua 1 trong 11 trận gần đây ở giải VĐQG, trong đó thắng 5. Trên sân nhà, Real Espana cũng đang có mạch 5 trận bất bại, trong đó thắng 4. Trong khi đó, Real Sociedad Tocoa lại vừa thua 4/5 trận gần nhất ở giải VĐQG.

Tỷ lệ kèo giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa

Tỷ lệ kèo giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa
Tỷ lệ kèo giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay giữa Real Espana vs Real Sociedad Tocoa

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, cầu tài, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Mọi việc cứ để xảy ra tự nhiên sẽ có lợi, có tài lộc. Gia đạo an vui, tình cảm tốt. Có tin tức tốt lành về tình cảm, giao dịch. Thuận lợi cho việc đính ước, giao hẹn. Tài lộc tốt ở xa đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo