Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam sáng 24/5: Lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

Bóng đá Việt Nam sáng 24/5: Lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

24/05/2022 15:05:34 | 553 lượt xem

Lời chia tay ngọt ngào của thầy Park; HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 24/5.

Lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

Sau khi giành được chiến tích cuối cùng cùng U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo xúc động chia sẻ: “SEA Games này là giải đấu có rất nhiều ý nghĩa với tôi. 3 năm trước, sau 60 năm chờ đợi tôi và U23 Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games đầu tiên. Còn năm nay, U23 Việt Nam là chủ nhà. Tôi biết nhân dân Việt Nam rất kỳ vọng vào chiếc Huy chương Vàng này. Cầu thủ cũng luôn cố gắng hết mình. Với tư cách HLV trưởng của U23 Việt Nam, tôi biết mình phải có trách nhiệm với sứ mệnh này. Đôi lúc tôi bị stress với mục tiêu này. Tôi xin cảm ơn nhân dân Việt Nam, Đảng và các cơ quan hữu quan. Cuối cùng xin cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình để giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo và các thành viên Ban Huấn luyện đã làm việc hết sức để có thành công này”.

Bóng đá Việt Nam sáng 24/5: Lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc

Theo tin thể thao mới nhất, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Afghanistan vào đầu tháng 6. Sau đó, HLV Park sẽ tận dụng quãng thời gian nghỉ phép để trở về Hàn Quốc. Thuyền trưởng ĐT Việt Nam muốn quay lại quê nhà làm sinh nhật lần thứ 100 cho người mẹ của mình.

“Hiện tại tôi đang làm việc với VFF về các kế hoạch sắp tới. Trong đó có việc tập trung đội tuyển Việt Nam để thi đấu giao hữu với Afghanistan vào ngày 1/6. Đội tuyển tập trung từ ngày 25/5 và sẽ có một số cái tên mới để tạo ra sự cạnh tranh.

Sau khi kết thúc đợt tập trung này, tôi sẽ về Hàn Quốc ít hôm để thăm mẹ. Năm nay mẹ tôi 100 tuổi, nên tôi cũng muốn làm sinh nhật cho mẹ”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HAGL góp ‘quân số khủng’ cho U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á

Trong bản danh sách chính thức 25 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á, HAGL là đội bóng đóng góp rất nhiều quân số. Cụ thể, 5 cầu thủ phố Núi được gọi tên bao gồm: Thanh Nhân, Đình Lâm, Lê Minh Bình (CLB CAND mượn), Dụng Quang Nho, Vũ Minh Hiếu (CLB Hải Phòng mượn). Trong khi đó, HLV Chu Ngọc Cảnh được đảm nhận vai trò trợ lí cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trường hợp vắng mặt đáng tiếc nhất thuộc về tiền vệ Trần Bảo Toàn và tiền vệ Đức Việt, rất nhiều người hâm mộ HAGL đã tỏ rõ sự tiếc nuối khi trong bản danh sách lại không có tên các ngôi sao của mình. Bên cạnh đó, một số gương mặt đáng chú ý của đội bóng này như Cảnh Anh hay Hữu Phước vẫn chưa thể được BHL trao những cơ hội đầu tiên. Được biết, các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá rất cao Đức Việt.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo