Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Odds là gì – Những điều cần biết liên quan đến Odds

Odds là gì – Những điều cần biết liên quan đến Odds

21/05/2022 10:05:36 | 800 lượt xem

Bạn đang muốn tìm hiểu về Odds là gì để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về Odds trong bóng đá được chia sẻ dưới đây nhé. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Odds là gì - Những điều cần biết liên quan đến Odds

Odds là gì

Tỷ lệ cược trong cá độ bóng đá là gì là tỷ lệ mà người chơi sẽ nhận được khi thắng cá độ bóng đá với cổng game. Tỷ lệ kèo ở mỗi cổng game sẽ có những quy định hoàn toàn khác nhau. Do đó, khi đặt cược, bạn cần nghiên cứu kỹ về tỷ lệ cược o/u mà cổng game đưa ra. Tuy nhiên bạn vẫn cần nắm được cách tính tiền khi cá độ bóng đá để có được chiến thuật chơi phù hợp nhất.

Tác dụng của odds trong mỗi trận đấu

Tỷ lệ kèo có vai trò cực kỳ quan trọng trong các trận đấu cá độ bóng đá. Vì tỷ lệ này mà người chơi và cổng game sẽ cùng thống nhất mức cược và cách tính tiền cược sau khi trận đấu kết thúc. Các cổng game uy tín thường sẽ sử dụng tỷ lệ Odds cùng với nhiều loại cược thưởng. Từ đó, người chơi sẽ căn cứ vào tỷ lệ này để đặt cược sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, việc xem và soi tỷ lệ Kèo cũng sẽ giúp bạn tránh cược hiệu quả và lựa chọn kèo ngon khi tham gia cá độ bóng đá chuyên nghiệp.

Sau khi tìm hiểu Tỷ lệ cược là gì? Chúng tôi phân loại tỷ lệ Odds như sau:

>>> Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm kqbd hom nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Odds ở Châu Âu

Tỷ lệ cược châu Âu thông thường sẽ có các đặc điểm cơ bản sau:

Tiền cược và tiền thắng cược của người chơi sẽ được hiển thị cùng với tỷ lệ Tỷ lệ cược Châu Âu. Tỷ lệ này thông thường sẽ luôn lớn hơn 1,00.

Tiền thắng cược mà người chơi nhận được sẽ được tính theo công thức: Tiền thưởng = tiền cược * Tỷ lệ cược Châu Âu. Tỷ lệ cược Châu Âu thông thường sẽ được sử dụng trong các tình huống dự đoán 1 × 2, cược xiên…

Odds ở Hồng Kông

Tỷ lệ cược Hồng Kông được phát triển trên cơ sở tỷ lệ cược Châu Âu. Tuy nhiên, cổng game sẽ chỉnh sửa hiển thị để có nhiều điểm khác biệt hơn so với tỷ lệ Kèo Châu Âu. Tỷ lệ Kèo Hồng Kông sẽ hiển thị tiền thắng cược của người chơi. Định dạng tỷ lệ Tỷ lệ cược Hồng Kông thông thường sẽ không có giá trị 0,00.

Số tiền thưởng mà người chơi nhận được sẽ được tính theo công thức: Trả về = (cược x Tỷ lệ Hong Kong) + Số tiền đặt cược.

Xem thêm:

Odds ở Malay

Odds Maylay sẽ hiển thị cả tiền cược và tiền thắng cược của người chơi cá độ. Định dạng Tỷ lệ Odds Malay thông thường sẽ có 2 trường hợp là số âm và số dương

Công thức tính tiền dương là: Tiền thu về = (Tiền đặt cược x Odds Malay) + Tiền đặt cược. Nếu mà cược thua thì bạn sẽ mất trắng số tiền này.

Công thức tính tiền theo số âm là: Tiền thu về = (Tiền đặt cược x Odds Malay) + (Tiền đặt cược x 1.00), công thức này chỉ áp dụng cho người thắng cược. Còn nếu thua cược thì sẽ được tính theo công thức sau: Tiền thu về = (Tiền đặt cược x Odds Malay) + Tiền đặt cược để hoàn tiền.

=> Theo dõi kết quả bóng đá Word cup 2022 mới nhất hôm nay được cập nhật nhanh nhất, sớm nhất, chính xác nhất tại ketquabongda.com

Hướng dẫn tính và xem odds chuẩn nhất

Trên bàn cược thì tỷ lệ Odds sẽ được hiển thị qua 2 dạng là phân số hoặc số thập phân. Nếu như mà bạn thấy 2 số đặt cách nhau thì bạn sẽ lựa chọn 2/3, 1/10 thì đây chính là tỷ lệ Odds phân số. Theo tỷ lệ này, bạn có thể dự đoạn được chính xác đội thắng thua theo công thức: (%)=B/(A+B)

Ví dụ: 1/1 sẽ được tính toán theo tỷ lệ 1/(1+1)=50% – Tức là bạn sẽ có 50% cơ hội chiến thắng

Số tiền thắng cược: Odds = 1/1. Ví dụ nếu cược 10.000 thì thắng cược bạn sẽ nhận được số tiền là 10.000

Nếu trên bàn cược là các số thập phân thì công thức tính tiền cược = (odds * tiền đã đặt cược) – tiền đã đặt cược.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo