Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 15/4: Ngoại binh Hà Nội FC tự tin

Bóng đá Việt Nam 15/4: Ngoại binh Hà Nội FC tự tin

15/04/2021 15:04:40 | 553 lượt xem

Ngoại binh Hà Nội FC tự tin; Thực hư tin bầu Hiển chạm trán bầu Đức tại Pleiku là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam 15/4.

Ngoại binh Hà Nội FC tự tin

Dù gặp nhiều khó khăn về nhân sự nhưng Geovane vẫn tự tin Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay ở chuyến làm khách HAGL: “HLV của chúng tôi đã xem băng thi đấu của HAGL nhiều lần. Các quyết định sẽ được áp dụng cho đội bóng trong buổi tập tuần này. Chúng tôi luôn theo sát chỉ đạo của HLV trưởng và làm mọi thứ để giúp đội bóng giành chiến thắng. Hà Nội FC trong khoảng thời gian qua có quá nhiều cầu thủ quan trọng bị chấn thương hoặc dính án phạt. Đây là một vấn đề lớn tuy nhiên chúng tôi vẫn có những cầu thủ chất lượng tốt và sẵn sàng thay thế. Ở trận đấu sắp tới, đội bóng sẽ có sự trở lại của đội trưởng Văn Quyết – một cầu thủ quan trọng của đội. Đây sẽ là nguồn động lực lớn cũng như là sự bổ sung cần thiết vào lúc này”.

Bóng đá Việt Nam 15/4: Ngoại binh Hà Nội FC tự tin

Thực hư tin bầu Hiển chạm trán bầu Đức tại Pleiku

Tâm điểm của lịch bóng đá hôm nay vòng 10 V.League là màn đối đầu giữa HAGL với Hà Nội FC tại Pleiku. Đã xuất hiện những thông tin cho rằng, bầu Hiển có thể cùng đội bóng thủ đô đến Gia Lai và sẽ có lần đầu tiên chạm trán bầu Đức trên sân khách.

Tuy nhiên, một đại diện CLB Hà Nội cho biết bầu Hiển sẽ không tới Gia Lai như tin đồn. Bầu Hiển hoàn toàn đặt sự tin tưởng vào con trai của mình – Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang.

HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

HLV Nguyễn Thành Công vừa bị CLB Quảng Nam sa thải ở giải CLB Quảng Nam được đầu tư lớn nhưng thi đấu bết bát là lý do khiến HLV Nguyễn Thành Công phải rời ghế nóng. Tuy nhiên, vừa thất nghiệp chưa lâu, HLV Nguyễn Thành Công lại được mời về thay HLV Phạm Minh Đức dẫn dắt CLB Hà Tĩnh. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa chia tay HLV Phạm Minh Đức do không có kết quả tốt ở V-League. Họ đang tạm đứng cuối bảng với chỉ vỏn vẹn 6 điểm.

Nhiệm vụ của HLV Nguyễn Thành Công là giúp CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trụ hạng mà nhiệm vụ quan trọng nhất là phải có điểm trước đội láng giềng SLNA ở vòng 10 diễn ra trên sân Vinh vào lúc 17 giờ ngày 17/4.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo