Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam 26/3: Kiatisak ‘hợp’ HAGL

Bóng đá Việt Nam 26/3: Kiatisak ‘hợp’ HAGL

26/03/2021 13:03:53 | 628 lượt xem

Kiatisak ‘hợp’ HAGL; Viettel ra mắt tiền đạo chất lượng người Brazil là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam 26/3.

Kiatisak ‘hợp’ HAGL

HAGL sở hữu những cầu thủ tài năng được đào tạo bài bản, tuy nhiên lứa Văn Toàn vẫn phải chịu cảnh ‘dành cả thanh xuân để trụ hạng’. Ai cũng phải thừa nhận cái thiếu của đội bóng phố Núi là một HLV giỏi và bầu Đức cuối cùng cũng tìm ra hướng đi bằng việc chiêu mộ Kiatisak. Theo đánh giá của HLV Vũ Tiến Thành HAGL đang đi đúng hướng và họ sẽ là đội bóng đáng sợ ở lịch bóng đá hôm nay V.League.

Kiatisak đến với HAGL chưa đủ lâu nhưng đã phát huy được thế mạnh của các cầu thủ HAGL và tạo ra sự khác biệt so với những người tiền nhiệm. Từ lâu khi xem HAGL thi đấu, tôi đã nhận ra đó là một đội bóng hay nhưng cái thiếu của họ là có một HLV phù hợp để dẫn dắt lối chơi các cầu thủ được đào tạo bài bản từ lò Arsenal JMG. Nay thì họ đã có thể yên tâm phần nào khi mời được HLV Kiatisak, người nắm bắt rất nhanh lối chơi và đặc điểm của từng cầu thủ để hình thành nên một tập thể mạnh”.

Bóng đá Việt Nam 26/3: Kiatisak ‘hợp’ HAGL

Viettel ra mắt tiền đạo chất lượng người Brazil

Ngay sau khi thất bại 0-3 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá trước HAGL ở trận đấu tại vòng 5 V.League 2021, Viettel đã có sự bổ sung chất lượng ở hàng tiền đạo khi chiêu mộ thành công tiền đạo người Brazil, Bruno Matos.

Bruno Matos mặc áo số 18 ở Viettel. Dự kiến tân binh này sẽ ra sân trong trận làm khách của đội đương kim vô địch V-League trước Sông Lam Nghệ An ở vòng 6, ngày 28/3. Sáng nay (25/3), cầu thủ người Brazil đã có mặt ở đại bản doanh của Viettel, sẵn sàng tập luyện và thi đấu.

HLV TP.HCM kêu than về án phạt của Hoàng Thịnh

Ông Alexandre Polking cho rằng VFF đã gửi một thông điệp qua án phạt cấm thi đấu 9 tháng cho Ngô Hoàng Thịnh, nhưng như vậy là quá nặng. “Tôi hiểu VFF muốn răn đe cầu thủ sau án phạt này, nhưng tôi cho rằng 9 tháng là quá nặng. Bởi vì 9 tháng là khoảng thời gian dài và mùa bóng đã kết thúc”, ông Polking bày tỏ quan điểm.

“Tôi hiểu Hoàng Thịnh có thói quen chơi quyết liệt, cứng rắn nhưng tôi tin là cậu ấy không có ý đồ gì. Đó là một tai nạn khi Hoàng Thịnh vào bóng chậm một chút xíu. Nhưng tôi hiểu quan điểm của VFF”. Hoàng Thịnh không tham gia buổi tập chiều 25/3 cùng CLB TP.HCM. Anh đã trở về nhà và cần thời gian bình tĩnh lại. Đội bóng sẽ bay đi Pleiku ngày 26/3 để chuẩn bị gặp HAGL ngày 28/3.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 15-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo