Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

BĐVN sáng 27/1: Phi Sơn bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp SHB Đà Nẵng

BĐVN sáng 27/1: Phi Sơn bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp SHB Đà Nẵng

27/01/2021 14:01:02 | 539 lượt xem

Phi Sơn bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp SHB Đà Nẵng; Bầu Đức dành lời khen ngợi cho Lee Nguyễn là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 27/1.

Phi Sơn bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp SHB Đà Nẵng

Chỉ chơi được 22 phút trong trận đấu với TP HCM, đội trưởng Phi Sơn (SHB Đà Nẵng) đã phải nhường chỗ cho Akinade do chấn thương.

Việc mất đi một con át chủ bài quá sớm cùng với chiếc thẻ đỏ sau đó của Kelly khiến cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đánh mất thế trận dù khởi đầu rất ấn tượng, dẫn đến thất bại với tỷ số 0 – 2 cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá.

Với Phi Sơn, tiền vệ này đã dưỡng thương trong những ngày qua. Tin vui cho HLV Phạm Minh Đức là chấn thương của Phi Sơn không quá nghiêm trọng.

Tuy nhiên, khả năng ra sân của cầu thủ này trong chuyến làm khách trên sân SHB Đà Nẵng vào ngày 29/1 tới còn bỏ ngỏ.

BĐVN sáng 27/1: Phi Sơn bỏ ngỏ khả năng ra sân gặp SHB Đà Nẵng

Bầu Đức dành lời khen ngợi cho Lee Nguyễn

Lee Nguyễn chỉ có 2 buổi tập cùng với TP.HCM sau khi hoàn thành thủ tục cách ly. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng thích nghi với đội và có màn trình diễn ấn tượng trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Bầu Đức cũng đã có mặt tại sân Thống Nhất để chứng kiến màn trình diễn của anh ở lich bong da hom nay .

Bầu Đức đã giành những lời có cánh cho cựu cầu thủ HAGL. Ông nói: “Chẳng có gì phải bàn cãi, Lee Nguyễn vẫn đẳng cấp và là cầu thủ hay nhất của TP.HCM hiện tại. Mới tập 2 buổi mà đá như vậy là tốt rồi. Khi có thể lực tốt nhất, cậu ấy sẽ còn hay hơn nữa”.

Người cũ HAGL có thể nhận án phạt nặng

Trưởng ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền nói về tình huống chửi trọng tài của ngoại binh Kelly: “Giám sát trọng tài đã có báo cáo về tình huống đó. Trong luật cũng đã quy định rõ nếu cầu thủ phản ứng quyết định của trọng tài thì phạt thẻ vàng thôi còn nếu chửi bới, lăng mạ thì bị thẻ đỏ trực tiếp. Sau khi bị trọng tài phạt 2 thẻ vàng, dẫn đến thẻ đỏ gián tiếp, cầu thủ kia thậm chí còn quay ra chửi trọng tài nữa.

Trọng tài Nguyễn Ngọc Châu cũng đã làm báo cáo gửi cho ban tổ chức rồi. Có thể ban tổ chức sẽ xem xét có hình thức kỷ luật nặng hơn.Trước đó Kelly vung tay vung chân phản ứng, nên trọng tài Nguyễn Ngọc Châu mới rút thẻ vàng thứ hai. Nếu chửi ngay lúc đó thì bị thẻ đỏ trực tiếp rồi. Tiếp đó cậu ta chửi thì trọng tài không thể nào rút thêm thẻ nữa, một thẻ đỏ gián tiếp là được rồi. Sau đó trọng tài mới báo cáo hành vi không chuẩn của cầu thủ để gửi cho Ban tổ chức, Ban kỷ luật để có hình thức kỷ luật tiếp theo”.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo