Loading...
Giải mã giấc mơ thấy rụng răng: Điềm dữ hay điềm lành

12/10/2018 15:31:40 | 0 lượt xem

Loading...

Mỗi đêm, giấc mơ lại tìm đến chúng ta, mang theo một thông điệp tâm linh huyền bí. Vậy thông điệp qua giấc mơ thấy rụng răng là gì? Cùng ngaytotxau.net giải mã qua bài viết dưới đây nhé.

Giấc mơ thấy rụng răng khiến nhiều người có cảm giác bất an, lo sợ. Theo chuyên viên trị liệu tâm lý học Richard Nicoletti (được đào tạo tại Viện Jung ở Boston) chia sẻ: Giấc mơ thấy rụng răng cảnh báo cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực.

Mơ thấy rụng răng cảnh báo thông điệp gì?

Theo các chuyên gia tử vi, giấc mơ thấy rụng răng là một trong những giấc mơ phổ biến nhất. Mơ thấy rụng răng thể hiện tâm trạng bất an, lo lắng, sợ hãi ở hiện tại. Những ngổn ngang công việc, mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bế tắc. Trăm mối tơ vò đang theo đuổi làm cho bạn chẳng thế thấy bình yên.

Giấc mơ thấy rụng răng thường gửi đến nhiều thông điệp xấu 

Giấc mơ thấy rụng răng thường gửi đến nhiều thông điệp xấu

Theo quan niệm dân gian cổ xưa, nằm mơ thấy rụng răng luôn ám chỉ những điều không hay sẽ đến với bạn trong hiện tại. Thậm chí, trong quan niệm của người Hy Lạp, khi bạn gặp phải giấc mơ rụng răng, thiếu răng có nghĩa sắp có một thành viên trong gia đình bạn đang bị bệnh nặng, có thể sẽ không qua khỏi.

Lịch vạn niên đưa bạn chầm chầm đi qua từng ngày. Những giấc mơ mang thông điệp điềm báo đến từ tương lai, cảnh báo giúp bạn vượt qua gian nguy, bình yên trong hiện tại.

Những trường hợp mơ thấy rụng răng và điềm báo

Mơ thấy rụng nhiều chiếc răng cùng một lúc

Nếu bạn gặp giấc mơ cùng lúc rụng nhiều cái răng, có thể bạn đang sắp gặp nguy hiểm. Bạn nên thận trọng với giấc mơ đầy xui xẻo này.

Mơ thấy răng thối rữa và mục nát

Nếu bạn thấy chiếc răng thối nát và mục rữa ngay trong lòng bàn tay dù cho bạn chẳng làm gì, có nghĩa là sức khỏe của bạn đang bị đe dọa. Hãy suy nghĩ xem bạn có từng nói là lời lẽ nào sai trái, thiếu sạch sẽ không. Có thể nó đang quay ngược trở lại ứng nghiệp vào bạn đấy.

Mơ thấy bạn bị rụng một chiếc răng

Giấc mơ này đang muốn nói lên rằng một người thân trong gia đình bạn đang gặp nguy hiểm. Bạn không thể nhận định được rằng đó là ai. Nhưng người đó phải thật sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn thì thần tử vi giấc mơ mới gửi điềm báo tới.

Mơ thấy rụng một chiếc răng muốn cảnh báo một người thân thuộc với bạn đang gặp nguy hiểm 

Mơ thấy rụng một chiếc răng muốn cảnh báo một người thân thuộc với bạn đang gặp nguy hiểm

Mơ thấy rụng răng nhưng không chảy máu

Có nhiều quan niệm khác nhau về giấc mơ này. Giấc mơ có thể  phản ánh tâm trang hiện tại hoặc lời cảnh báo đến từ tương lai.

Theo quan niệm của người Trung Quốc, giấc mơ thấy rụng răng nhưng không chảy máu muốn dự báo bạn sắp sửa có được điều may mắn, tốt lành trong tương lai. Có thể đến từ tiền thưởng hay hợp đồng có giá trị nào đó.

Nhiều nơi lại cho rằng, đây vẫn là một giấc mơ không tốt. Bạn nên đi coi lịch âm dương, bởi rất có thể, một người thân nào đó trong gia đình của bạn đang gặp nguy hiểm, bệnh nặng không qua khỏi.

Bên cạnh những giấc mơ rụng răng cảnh báo điềm xấu, còn có nhiều giấc mơ xấu liên quan đến răng khác nữa. Chẳng hạn, nếu bạn nằm mơ thấy bạn có răng vàng, bạn cần hết sức cẩn thận với xe cộ, bệnh truyền nhiễm. Nếu bạn mơ thấy đánh răng. Đó là điềm báo không tốt về sức khỏe. Nếu răng người yêu trong giấc mơ của bạn có màu đen, có thể mối quan hệ đang đứng trên bờ vực của mâu thuẫn, xung đột. Bạn nên hết sức thận trọng.

Theo nhiều quan niệm trong tử vi, giấc mơ thấy rụng răng luôn cảnh báo những điềm xấu. Nhưng trên thực tế, giấc mơ vẫn chỉ đơn thuần là giấc mơ. Bạn cần tỉnh táo để tìm ra những đối sách giải quyết hợp lý nhất.

 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...