Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin MU tối 30/3: De Gea ấn định tương lai với Man Utd

Tin MU tối 30/3: De Gea ấn định tương lai với Man Utd

30/03/2023 10:03:15 | 259 lượt xem

De Gea ấn định tương lai với Man Utd; Rashford phủ nhận tin đồn muốn được trả lương cao nhất tại MU là những tin tức có trong tin MU tối 30/3.

De Gea ấn định tương lai với Man Utd

Theo nguồn tin thể thao từ nhà báo Fabrizio Romano, cá nhân De Gea tỏ ra hào hứng trước viễn cảnh được tiếp tục khoác lên mình màu áo Quỷ đỏ. Hiện tại, cả hai bên đang bắt đầu mở những cuộc thương thảo để thống nhất mức lương cũng như thời hạn giao kèo mới.

Dự kiến De Gea có thể sẽ phải giảm thu nhập trong bối cảnh Man Utd đang muốn tạo ra sự cân bằng về quỹ lương. Nếu đôi bên tìm thấy tiếng nói chung, khả năng cao hợp đồng sẽ sớm được ký.

De Gea dù chưa thực sự làm Erik ten Hag hài lòng ở lich thi dau bong da hom nay, nhưng với kinh nghiệm cùng vai trò thủ lĩnh của mình, cựu thủ thành Atletico Madrid vẫn đang tạo ra tác động tích cực lên tâm lý đội bóng cũng như thành tích chung.

Tin MU tối 30/3: De Gea ấn định tương lai với Man Utd

Rashford phủ nhận tin đồn muốn được trả lương cao nhất tại MU

Manchester Evening News tiết lộ vào tuần trước rằng các cuộc đàm phán đang tiến triển bất chấp giai đoạn tiếp quản nhạy cảm và tiền đạo người Anh sẽ yêu cầu mức lương kỷ lục với một hợp đồng mới trị giá hơn 500.000 bảng mỗi tuần.

Trong khi CLB chắc chắn sẽ tìm cách thưởng cho ngôi sao của họ bằng một bản hợp đồng hấp dẫn để ràng buộc, Rashford phủ nhận rằng anh ấy đang yêu cầu một hợp đồng kỷ lục. Trả lời một tweet về câu chuyện, Rashford nói: “Chuyện này hoàn toàn vô lý. Câu lạc bộ và bản thân tôi đều tôn trọng lẫn nhau, và đó là cách nó sẽ tồn tại. Tôi muốn tập trung hoàn toàn vào việc hoàn thành tốt nhất có thể trong giải đấu và giành các danh hiệu.”

Tỷ phú Anh có thể khiến MU không được dự C1

Thời điểm Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani xác nhận việc tham gia quá trình đấu thầu mua lại MU từ nhà Glazer, đã rộ lên những lo lắng cho rằng nếu rơi vào tay ông chủ từ Qatar, Quỷ đỏ sẽ không được tham dự Champions League vì quy định của UEFA không cho phép 2 CLB cùng chung một chủ sở hữu được phép tham gia cùng một giải đấu. Lo ngại này đã được bác bỏ khi nhóm đầu tư đại diện cho ông Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani khẳng định bản thân ông không có ảnh hưởng gì trong việc điều hành CLB PSG, thuộc sở hữu của Qatar Sports Investments (QSI).

Tuy nhiên, rắc rối mới nảy sinh liên quan tới một nhà thầu khác hỏi mua MU, tỷ phú Anh Sir Jim Ratcliffe. Ông Jim Ratcliffe đã mua CLB Nice vào năm 2017 và hiện tại vị tỷ phú này muốn tiếp quản MU. Nếu kịch bản đó xảy ra, MU có thể không thể góp mặt tại Champions League mùa tới. Tuy nhiên, các CĐV MU có thể thở phào bởi “Quỷ đỏ” đang có thành tích rất ấn tượng khi toàn thắng theo ty le bong da và đứng thứ 3 ở Premier League với 50 điểm trong khi Nice xếp thứ 7 tại Ligue 1 với 44 điểm.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày rất dễ có sự thuận lợi khi mưu cầu về công danh, tình cảm, tiền bạc. Có sự hội họp đông người hoặc nhận được nhiều tin tức tốt. Gia đạo có hỷ sự, có tin vui, có khách đến. Tuy nhiên cũng không nên kéo dài vì sẽ có sự đảo lộn, và cũng không nên tranh giành, tính toán, và cần xem xét lại những ý kiến khác. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo