Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá 15/1: Man Utd được dự đoán nhận cú sốc trước Aston Villa

Tin bóng đá 15/1: Man Utd được dự đoán nhận cú sốc trước Aston Villa

15/01/2022 15:01:03 | 552 lượt xem

Man Utd được dự đoán nhận cú sốc trước Aston Villa; Liverpool vào cuộc tranh Dybala là những tin thể thao có trong tin bóng đá 15/1.

Man Utd được dự đoán nhận cú sốc trước Aston Villa

Cựu danh thủ Michael Owen nhận định trận Man Utd tái đấu Aston Villa cuối tuần này tại kqbd Anh: “Thật là một tuần tuyệt vời đối với Steven Gerrard và Aston Villa trên thị trường chuyển nhượng. Lucas Digne có thể chứng tỏ là một bản hợp đồng xuất sắc ở vị trí hậu vệ trái, cậu ấy giàu kinh nghiệm và có khả năng chuyền bóng tuyệt vời.

Ai có thể nghĩ rằng Philippe Coutinho cuối cùng sẽ chơi cho Aston Villa? Đó là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Villa và một tín hiệu cho thấy tham vọng của Aston Villa.

Man Utd cần phải cải thiện rất nhiều. Tôi có thể thấy Aston Villa sẽ gây ra nhiều khó khăn. Aston Villa có lẽ đã thiếu may mắn một chút trong trận đấu ở League Cup. Với khán giả nhà phía sau, họ có thể sẽ giành chiến thắng 2-1 cho Aston Villa.”

Tin bóng đá 15/1: Man Utd được dự đoán nhận cú sốc trước Aston Villa

Liverpool vào cuộc tranh Dybala

Sau Barcelona, Liverpool là một trong những đội bóng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Paulo Dybala.

Theo tờ Corriere della Sera, đại diện của Liverpool đã tiếp xúc với người đại diện của Dybala để thảo luận về điều khoản hợp đồng.

Dybala đang có những vướng mắc với Juventus nên quá trình gia hạn chưa thể tiến hành.

Cầu thủ 28 tuổi người Argentina được đàm phán với bất kỳ CLB nào và có thể ra đi tự do vào cuối mùa. Anh không loại trừ khả năng gia nhập bóng đá Anh.

Ngoài Barca và Liverpool, nhằm cải thiện ket qua bong da truc tuyen các đội PSG, Atletico, MU và Tottenham cũng sẽ tiếp cận với Dybala trong tuần sau.

Rudiger chốt tương lai với Chelsea

Nhà báo Dharmesth Sheth của Sky Sports News cho biết:

“Tôi đã nói chuyện với một người thân của Antonio Rudiger và tôi được thông báo rằng không có gì thay đổi vào lúc này.

Không có cuộc đàm phán nào thêm với Chelsea, không có lời đề nghị gia tăng hợp đồng nào từ đội bóng.

Vẫn có khả năng Rudiger sẽ ký một thỏa thuận trước với một câu lạc bộ khác trong tháng này, nhưng tương lai của Rudiger sẽ được định đoạt vào mùa hè 2022.

Rudiger tập trung 100% vào mùa giải bận rộn hiện tại với Chelsea và sau đó vào mùa hè, trung vệ này mới đưa ra quyết định cuối cùng.“

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo