Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Barca 8/2: Barcelona tiến gần tới việc sở hữu 2 sao Chelsea

Tin Barca 8/2: Barcelona tiến gần tới việc sở hữu 2 sao Chelsea

08/02/2022 15:02:23 | 691 lượt xem

Barcelona tiến gần tới việc sở hữu 2 sao Chelsea; Barca đổi tên sân Camp Nou là những tin tức có trong tin Barca 8/2.

Barcelona tiến gần tới việc sở hữu 2 sao Chelsea

Theo nguồn tin từ Diario Sport (TBN), sau những thất bại cả về chuyên môn và kèo bóng đá, Barcelona đang tiến rất gần tới việc sở hữu bộ đôi sao Chelsea, Andreas Christensen cùng Cesar Azpilicueta. Cả hai cầu thủ này đều chỉ còn hợp đồng tới tháng 6 năm 2022 song chưa gia hạn với The Blues.

Theo tiết lộ, Barcelona đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 3 năm dành cho Azpilicueta trong khi với Christensen, các thương thảo về hợp đồng cũng như mức lương gần như đã được thông qua.

Vì vậy, khả năng bộ đôi ngôi sao ấy cập bến sân Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng hè 2022 là rất cao.

Tin Barca 8/2: Barcelona tiến gần tới việc sở hữu 2 sao Chelsea

Aguero chia sẻ vấn đề bệnh tim

Trên kênh Twitch của mình, cựu ngôi sao Man City chia sẻ: “Tôi có một con chip ở ngực. Vào ban đêm, tôi phát ra đèn màu, tôi giống như Người Sắt. Tôi có một con chip, thật điên rồ. Và nếu tim tim đập nhanh, nó sẽ thông báo cho bác sĩ.”

“Tôi biết trước việc mình phải giải nghệ 1 tuần hoặc 10 ngày. Khi bác sỹ bảo sự nghiệp của tôi thế là kết thúc, tôi đã đến Abu Dhabi để quên đi việc này và khi ngày chia tay thực sự đến, tôi mới bắt đầu cảm thấy bình tĩnh.”

“Tôi đã ở cùng Laporta trước khi rời khỏi cuộc họp báo và khi tôi nhìn thấy cầu thang với chiếc ghế của mình ở đó, tôi đã gục xuống và bắt đầu khóc. Tôi phải đi ra ngoài và tôi không muốn vì điều đó rất khó đối với tôi. Tôi không muốn họ nhìn thấy tôi khóc nhưng Laporta nói với tôi rằng tôi chỉ cần ra ngoài nói chuyện, tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi đã được thư giãn nên vì vậy tôi cảm thấy thoải mái.”

Barca đổi tên sân Camp Nou

Đài phát thanh thể thao Rac1 cho biết CLB Barca chuẩn bị công bố thỏa thuận tài trợ áo đấu và sân vận động với Spotify.

CLB đến từ La Liga đã đồng ý một thỏa thuận 3 năm trị giá 280 triệu euro với nền tảng phát nhạc trực tuyến trên.
Thỏa thuận này bao gồm việc áo đấu của Barca và các dụng cụ tập luyện sẽ mang logo của Spotify. Ngoài ra, Barca cũng sẽ đổi tên sân của mình thành “Spotify Camp Nou” trong tương lai.

Barca và Spotify chưa đưa ra bình luận chính thức về thương vụ này. Thỏa thuận với Barca đến chỉ 1 tháng sau khi chủ sở hữu Spotify, Daniel Ek, cố gắng mua lại đội bóng có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng là Arsenal nhưng không thành công.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất. Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo