Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán Malmo vs Juventus, 02h00 ngày 15/9 – Cup C1 Châu Âu

Dự đoán Malmo vs Juventus, 02h00 ngày 15/9 – Cup C1 Châu Âu

14/09/2021 16:09:22 | 586 lượt xem

Nhận định thể thao Malmo vs Juventus; Với bản lĩnh và sự lì lợm, Malmo đã đi từ đầu hành trình vòng loại Cúp C1 châu Âu tới vòng bảng. Họ không có nhiều yếu tố nổi bật, nhưng rất biết cách tung đòn để ghi bàn đúng thời điểm.

Nhận định Malmo vs Juventus, 02h00 ngày 15/9 - Cup C1 Châu Âu

Nhận định Malmo vs Juventus

Đánh giá về thực lực và đẳng cấp hiện tại, dĩ nhiên Juventus vượt trội hơn nhiều so với Malmo. Nhưng từ mùa giải trước, Bà đầm già đã cho thấy sự hụt hơi của mình. Họ đánh rơi Scudetto, cùng với đó là nhiều lỗ hổng khác dưới thời HLV Pirlo. Tới mùa giải này, HLV Allegri có kinh nghiệm hơn tới tiếp quản nhưng kết quả vẫn phập phù với đội bóng thành Turin.

Sau 3 trận đấu tại Serie A, Juventus chỉ có đúng 1 kết quả bongdaso hòa cùng 2 thất bại. Khởi đầu quá tệ, bên cạnh việc Cristiano Ronaldo rời đội bóng để lại quá nhiều khoảng trống. Trong bối cảnh đó, thật khó để kỳ vọng thầy trò HLV Allegri có thể chơi tốt ở đấu trường châu Âu.

Với bản lĩnh và sự lì lợm, Malmo đã đi từ đầu hành trình vòng loại Cúp C1 châu Âu tới vòng bảng. Họ không có nhiều yếu tố nổi bật, nhưng rất biết cách tung đòn để ghi bàn đúng thời điểm. Juventus có thể phải nhận một bất ngờ tiếp theo ở mùa giải này.

Nhận định châu Á Chelsea vs Zenit

Về mặt lực lương, Malmo chắc chắn không có cửa trước Juventus nhưng vấn đề không nằm ở đó khi mà tâm lý của Bà đầm già thành Turin đang không thực sự tốt. Những cầu thủ như Dybala, Morata hay Chiesa chẳng còn duy trì được sự ổn định thường thấy. Đặc biệt sau khi chia tay Ronaldo, họ sẽ thiếu đi một thủ lĩnh về mặt tinh thần, người có thể giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn, theo tỷ lệ kèo.

Nhận định o/u Chelsea vs Zenit

2 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, xỉu đề về mặc cho Juventus luôn được đánh giá cao hơn. Nói vậy để thấy sự khó chịu của Malmo, đặc biệt khi họ được chơi sân nhà trận này. Ngoài ra, tính chất quan trong ở trận mở màn chắc chắn khiến đại diện Serie A không dám dồn lên phủ đầu đối phương. Vì vậy, xỉu là ưu tiên hàng đầu sau 90 phút sắp tới.

Thông tin lực lượng Chelsea vs Zenit

Malmo: Đầy đủ quân số.

Juventus: Không ai vắng mặt.

Dự đoán tỷ số bóng đá Malmo vs Juventus: 1-0

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo