Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán bóng đá hôm nay Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

Dự đoán bóng đá hôm nay Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

15/06/2023 09:06:07 | 251 lượt xem

Nhận định bongdaso hôm nay Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6. Nhật Bản hoàn toàn có thể đánh bại vị khách tới từ Trung Mỹ.

Nhật Bản đang trải qua chuỗi 3 trận không thắng, trong đó có 1 trận hòa và 1 thất bại tại Kirin Cup 2023. Vấn đề hiện tại của Samurai xanh lúc này chính là khả năng dứt điểm thiếu hiệu quả. Trong 3 trận đấu gần nhất, họ đều tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn rất rõ rệt nhưng lại chỉ ghi được 3 bàn thắng ít ỏi.

Trên sân nhà, Nhật Bản của HLV Hajime Moriyasu cũng thi đấu bất ổn khi chỉ thắng 3, hòa 2 và thua 3 ở 8 trận gần nhất được thi đấu ở quê nhà. Tuy nhiên, đụng độ đối thủ yếu hơn El Salvador là cơ hội để đội bóng châu Á chấm dứt chuỗi 3 trận không thắng.

Nhận định bóng đá hôm nay Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6
Nhận định bóng đá hôm nay Nhật Bản vs El Salvador, 17h10 ngày 15/6

El Salvador sẽ cố gắng gây bất ngờ trước đối thủ đã thi đấu ở World Cup FIFA 2022 năm ngoái. Tuy nhiên El Salvador đã thua cả 2 trận đấu trong năm 2023. Đó là hai thất bại với cùng tỉ số 0-1 trước Honduras và Hoa Kỳ trong các trận giao hữu vào tháng Ba.

Kèo bóng đá giữa Nhật Bản vs El Salvador

+ Nhận định châu Á (0:1 3/4):

Trận giao hữu với El Salvador vào năm 2019, Nhật Bản chỉ chấp -1 1/4 theo handicap. Vì vậy việc cổng game để kèo chấp trận đấu sắp tới ở mức -1 1/2 sau đó đổi sang mức -1 3/4 sớm cho thấy cửa trên là kênh đầu tư sáng nước. Chọn: Nhật Bản.

+ Nhận định o/u (2 3/4):

Trận đối đầu trước đó giữa hai đội chỉ có 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy việc cổng game để kèo o/u trận đấu sắp tới ở mức 2 3/4 cùng việc đội cử trên hứa hẹn thắng kèo handicap sớm cho thấy khả năng nổ Tài được giới chuyên môn thể thao đánh giá cao. Chọn: Tài.

Thông tin lực lượng

Cả hai đội đều đầy đủ lực lượng

Đội hình dự kiến

Nhật Bản: Schmidt; Sugawara, Itakura, Ito, Morishita; Endu, Morita; Ito, Kamada, Mitoma; Furuhashi

El Salvador: Gonzalez; Roldan, Zavaleta, Dominguez, Tamacas; Reyes, Landaverde, Orellana, Henriquez; C. Gil, Gil Hurtado

Dự đoán tỷ số giữa Nhật Bản 3-0 El Salvador

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 25-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo