Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Toluca vs Puebla (7h00 ngày 3/8)

Nhận định bóng đá Toluca vs Puebla (7h00 ngày 3/8)

02/08/2022 10:08:43 | 71 lượt xem

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Toluca vs Puebla vào lúc 7h00 ngày 3/8, thuộc giải VĐQG Mexico.

Nhận định bóng đá Toluca vs Puebla (7h00 ngày 3/8)

Nhận định trận đấu Toluca vs Puebla

Trận hòa trên sân của Juarez cuối tuần qua đã là trận thứ 3 liên tiếp bất bại của Toluca (2 thắng 1 hòa). Sau 6 vòng đấu, Toluca có được 13 điểm và đang tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Toluca mới thi đấu 2 trận kể từ đầu giải và đó cũng là 2 chiến thắng, họ ghi được 5 bàn thắng và cũng để thủng lưới 3 lần. Trong 6 trận đấu vừa qua, các chân sút của Toluca đã nổ súng ở 5 trận đấu, họ có tổng cộng 10 bàn thắng và cũng để thủng lưới 6 lần.

Puebla cũng chỉ thua duy nhất 1 trận kể từ đầu giải, nhưng thành tích của họ kém ấn tượng hơn nhiều khi để hòa đến 3 trận và có 2 chiến thắng. Sau 6 vòng đấu, Puebla có được 9 điểm và đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Thành tích thi đấu trên sân khách của Puebla từ đầu giải đi xuống theo từng trận, họ có chiến thắng ở trận đầu tiên, rồi để hòa và thua ở những trận tiếp theo đó.

Thông tin keo bong da Toluca vs Puebla

Phân tích phong độ

Toluca: 1 hòa 1 thua 3 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất

Puebla: 1 thua 3 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Lịch sử đối đầu

Ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội Puebla dành được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Đội hình dự kiến Toluca vs Puebla

Toluca: Tiago Luis Volpi, Carlos Alberto Guzman Fonseca, Haret Ortega, Andres Felipe Mosquera Guardia, Valber Roberto Huerta Jerez, Jorge Rodriguez, Claudio Baeza, Jordan Steeven Sierra Flores, Marcello Ruiz, Daniel Alvarez Lopez, Camilo da Silva Sanvezzo.

Puebla: Antony Domingo Silva Cano, Diego Gaston Silva Ibanez, Diego Eduardo De Buen Juarez, Israel Reyes Romero, Maximiliano Araujo, Federico Andres Mancuello, Jordi Cortizo de la Piedra, Ivan Jared Moreno Fuguemann, Gustavo Henrique Ferrareis, Martin Barragan Negrete, Omar Andres Fernandez Frasica.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Toluca 1-0 Puebla

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 27-09-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo