Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Toluca vs Puebla (7h00 ngày 3/8)

Nhận định bóng đá Toluca vs Puebla (7h00 ngày 3/8)

02/08/2022 10:08:43 | 267 lượt xem

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Toluca vs Puebla vào lúc 7h00 ngày 3/8, thuộc giải VĐQG Mexico.

Nhận định bóng đá Toluca vs Puebla (7h00 ngày 3/8)

Nhận định trận đấu Toluca vs Puebla

Trận hòa trên sân của Juarez cuối tuần qua đã là trận thứ 3 liên tiếp bất bại của Toluca (2 thắng 1 hòa). Sau 6 vòng đấu, Toluca có được 13 điểm và đang tạm xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trên sân nhà Toluca mới thi đấu 2 trận kể từ đầu giải và đó cũng là 2 chiến thắng, họ ghi được 5 bàn thắng và cũng để thủng lưới 3 lần. Trong 6 trận đấu vừa qua, các chân sút của Toluca đã nổ súng ở 5 trận đấu, họ có tổng cộng 10 bàn thắng và cũng để thủng lưới 6 lần.

Puebla cũng chỉ thua duy nhất 1 trận kể từ đầu giải, nhưng thành tích của họ kém ấn tượng hơn nhiều khi để hòa đến 3 trận và có 2 chiến thắng. Sau 6 vòng đấu, Puebla có được 9 điểm và đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Thành tích thi đấu trên sân khách của Puebla từ đầu giải đi xuống theo từng trận, họ có chiến thắng ở trận đầu tiên, rồi để hòa và thua ở những trận tiếp theo đó.

Thông tin keo bong da Toluca vs Puebla

Phân tích phong độ

Toluca: 1 hòa 1 thua 3 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất

Puebla: 1 thua 3 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Lịch sử đối đầu

Ở 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội Puebla dành được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Đội hình dự kiến Toluca vs Puebla

Toluca: Tiago Luis Volpi, Carlos Alberto Guzman Fonseca, Haret Ortega, Andres Felipe Mosquera Guardia, Valber Roberto Huerta Jerez, Jorge Rodriguez, Claudio Baeza, Jordan Steeven Sierra Flores, Marcello Ruiz, Daniel Alvarez Lopez, Camilo da Silva Sanvezzo.

Puebla: Antony Domingo Silva Cano, Diego Gaston Silva Ibanez, Diego Eduardo De Buen Juarez, Israel Reyes Romero, Maximiliano Araujo, Federico Andres Mancuello, Jordi Cortizo de la Piedra, Ivan Jared Moreno Fuguemann, Gustavo Henrique Ferrareis, Martin Barragan Negrete, Omar Andres Fernandez Frasica.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Toluca 1-0 Puebla

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-06-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro hoặc đi vì cầu tài hay công việc thì khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo