Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mộng mị thấy con rắn mang ý nghĩa gì về con số đề

Mộng mị thấy con rắn mang ý nghĩa gì về con số đề

15/08/2020 17:08:05 | 622 lượt xem

Rất nhiều người trong chúng ta băn khoăn với giấc mộng thấy rắn của mình, khi tỉnh dậy vô cùng hoảng loạn, liệu giấc mơ đó có điềm báo gì tới cuộc sống.

Để biết được điều đó, hãy cùng dự đoán kết quả xsmb thu 5 đi giải mã bí ẩn từng giấc mơ nhé!

Nhiều người bảo tin vào những giấc mơ là mê tín, tuy nhiên hiện nay ngay cả khoa học cũng chưa giải quyết được tất cả mọi vấn đề mang tính tâm linh trong xã hội chúng ta.

Chính vì vậy, niềm tin vào linh hồn, vào những giấc mơ không phải không phải là không có cơ sở, và số lượng người tin vào tiên đoán từ những giấc mơ hiện nay là rất lớn.

Người xưa đã từng nói rằng: thà tin rằng có còn hơn không. Cho nên nếu bạn biết được một số tiên đoán do giấc mơ đem lại và có biện pháp phòng tránh nếu như có tình huống xấu xảy ra là điều rất nên làm.

Khi trong giấc mơ bạn mơ thấy có đôi rắn cặp thì bạn nên lưu ý trong cuộc sống của vợ chồng. Bởi vì sắp tới có thể sẽ có người thứ 3 chen ngang làm tình cảm vợ chồng bạn rạn nứt. Cuộc sống thì bị đảo lộn gặp biến cố.

Mộng mị thấy con rắn mang ý nghĩa gì về con số đề

Nếu bạn là người làm nghề kinh doanh lại có giấc mơ bị rắn cắn. Xin chúc mừng bạn vì cơ hội đang đến với bản thân, hãy cố gắng năm bắt thời cơ và không bỏ lỡ vận may. Thì tài lộc sẽ đến bên bạn trong thời gian sắp tới.

Bông dưng bạn mơ bị nhiều rắn bò đuổi theo mình rất hung hăng, khi tỉnh dậy thì mồ hôi toát và hoảng sợ. Đây chính là điềm báo bạn đang có quá nhiều âm mưu hay tham vọng đen tối. Hãy thức tỉnh trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Nằm mơ thấy con rắn ngậm chuột hoặc ếch là điềm báo bạn sẽ gặp chuyện xui xẻo.

Chiêm bao thấy con rắn đánh nhau với mèo là mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết.

Ngủ mơ thấy ăn thịt rắn tức là những chuyện buồn bực của bạn sẽ chấm dứt.

Mơ thấy con rắn cắn vợ mình là điềm xấu, sắp gặp phải bất hạnh.

Mơ thấy con rắn chết là điềm lành, ngụ ý vận may

–  Nếu bạn tin vào những con số thì mơ thấy rắn vào nhà nên đánh những con số  xsmb thu 2 sau: 22, 26, 30.

– Nằm mơ thấy rắn chơi xổ số 69.

– Nằm mơ thấy rắn bò đánh con 32, 42 hoặc 72.

– Mơ thấy rắn vào nhà đánh bộ số 22, 23 hoặc 30.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 29-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài. Có sự hư hại.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo