Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU

09/01/2024 15:01:41 | 121 lượt xem

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU, Thần đồng người Mỹ chuẩn bị rời Dortmund…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Real Madrid nhường Mbappe cho MU

Sau khi nhiều nhà báo xác nhận Mbappe đã đạt thỏa thuận với Real Madrid thì người đại diện của cầu thủ người Pháp đã lên tiếng phủ nhận. RMC Sport dẫn lời: “Không có thỏa thuận nào về tương lai của Kylian Mbappe. Không có cuộc thảo luận nào về tương lai của anh ấy”.

Phát biểu này mở ra cơ hội lớn cho Man United khi tỷ phú Jim Ratcliffe vẫn luôn muốn chiêu mộ siêu sao sinh năm 1998 để làm quà ra mắt cho các CĐV Quỷ đỏ.

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU
Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU

Nice ký hợp đồng với tiền đạo Mohamed-Ali Cho

Theo du doan bong da, câu lạc bộ Nice đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Mohamed-Ali Cho từ Real Sociedad với mức phí chuyển nhượng là 12 triệu euro, kèm theo các khoản thưởng khác.

Tiền đạo người Pháp đã nổi tiếng tại Angers SCO khi bắt đầu sự nghiệp tại Ligue 1 ở tuổi 16, trước khi gia nhập Sociedad vào năm 2022.

Giám đốc thể thao của Nice, Florent Ghisolfi vui mừng nói về tài năng của cầu thủ trẻ 19 tuổi: “Anh ấy có khả năng thi đấu linh hoạt ở ba vị trí khác nhau trên hàng tấn công. Anh ấy có tiềm năng lớn và sẽ nhanh chóng thể hiện được giá trị của mình. Anh ấy có tất cả những phẩm chất cần thiết để tỏa sáng tại đây.”

Thần đồng người Mỹ chuẩn bị rời Dortmund

Theo báo cáo từ Sky Germany, Giovanni Reyna có thể sẽ rời Borussia Dortmund ngay trong tháng này. Tương lai của cầu thủ 21 tuổi này với câu lạc bộ Bundesliga đang bị nghi ngờ, khi anh không có được vị trí trong hai mùa giải qua.

Sau khi phải nghỉ hai tháng vì chấn thương, Reyna chỉ có 11 lần ra sân và hai lần đá chính vào mùa giải 2023-24. Anh vẫn đang tìm kiếm bàn thắng hoặc pha kiến tạo đầu tiên.

Sky nêu tên hai câu lạc bộ gần đây đã hỏi thăm tình hình của Reyna: Marseille và Sevilla. Tuy nhiên, tiền vệ này hiện được cho là không quan tâm đến việc gia nhập bất kỳ cái tên nào. Cha của Gio, ông Claudio Reyna hiện đang đàm phán với Terzic và giám đốc thể thao Sebastian Kehl về tương lai của con trai mình.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Những tin tức thể thao được cung cấp trên đây là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo