Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU

09/01/2024 15:01:41 | 67 lượt xem

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU, Thần đồng người Mỹ chuẩn bị rời Dortmund…… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Real Madrid nhường Mbappe cho MU

Sau khi nhiều nhà báo xác nhận Mbappe đã đạt thỏa thuận với Real Madrid thì người đại diện của cầu thủ người Pháp đã lên tiếng phủ nhận. RMC Sport dẫn lời: “Không có thỏa thuận nào về tương lai của Kylian Mbappe. Không có cuộc thảo luận nào về tương lai của anh ấy”.

Phát biểu này mở ra cơ hội lớn cho Man United khi tỷ phú Jim Ratcliffe vẫn luôn muốn chiêu mộ siêu sao sinh năm 1998 để làm quà ra mắt cho các CĐV Quỷ đỏ.

Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU
Chuyển nhượng BĐ 9/1: Real Madrid nhường Mbappe cho MU

Nice ký hợp đồng với tiền đạo Mohamed-Ali Cho

Theo du doan bong da, câu lạc bộ Nice đã chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Mohamed-Ali Cho từ Real Sociedad với mức phí chuyển nhượng là 12 triệu euro, kèm theo các khoản thưởng khác.

Tiền đạo người Pháp đã nổi tiếng tại Angers SCO khi bắt đầu sự nghiệp tại Ligue 1 ở tuổi 16, trước khi gia nhập Sociedad vào năm 2022.

Giám đốc thể thao của Nice, Florent Ghisolfi vui mừng nói về tài năng của cầu thủ trẻ 19 tuổi: “Anh ấy có khả năng thi đấu linh hoạt ở ba vị trí khác nhau trên hàng tấn công. Anh ấy có tiềm năng lớn và sẽ nhanh chóng thể hiện được giá trị của mình. Anh ấy có tất cả những phẩm chất cần thiết để tỏa sáng tại đây.”

Thần đồng người Mỹ chuẩn bị rời Dortmund

Theo báo cáo từ Sky Germany, Giovanni Reyna có thể sẽ rời Borussia Dortmund ngay trong tháng này. Tương lai của cầu thủ 21 tuổi này với câu lạc bộ Bundesliga đang bị nghi ngờ, khi anh không có được vị trí trong hai mùa giải qua.

Sau khi phải nghỉ hai tháng vì chấn thương, Reyna chỉ có 11 lần ra sân và hai lần đá chính vào mùa giải 2023-24. Anh vẫn đang tìm kiếm bàn thắng hoặc pha kiến tạo đầu tiên.

Sky nêu tên hai câu lạc bộ gần đây đã hỏi thăm tình hình của Reyna: Marseille và Sevilla. Tuy nhiên, tiền vệ này hiện được cho là không quan tâm đến việc gia nhập bất kỳ cái tên nào. Cha của Gio, ông Claudio Reyna hiện đang đàm phán với Terzic và giám đốc thể thao Sebastian Kehl về tương lai của con trai mình.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo