Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam sáng 15/11: Lee Nguyễn không gia hạn với CLB TP.HCM

Bóng đá Việt Nam sáng 15/11: Lee Nguyễn không gia hạn với CLB TP.HCM

15/11/2021 16:11:30 | 811 lượt xem

Lee Nguyễn không gia hạn với CLB TP.HCM; HLV Park Hang Seo thừa nhận Phan Văn Đức thiếu tự tin là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 15/11.

Lee Nguyễn không gia hạn với CLB TP.HCM

Lee Nguyễn cho biết đã thanh lý hợp đồng với CLB TP.HCM. Tiền vệ Việt kiều trở thành cầu thủ tự do. Anh và đội bóng bắt đầu đàm phán để ký mới.

Sau khi HLV Trần Minh Chiến được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng, cơ hội của Lee Nguyễn tại đội chủ sân Thống Nhất không còn rõ ràng. Nhà cầm quân sinh năm 1974 không có khuynh hướng dùng những cầu thủ lớn tuổi. Hợp đồng của Lee Nguyễn nằm trong cân nhắc giá cả của lãnh đạo đội bóng và nhu cầu của HLV.

Bóng đá Việt Nam sáng 15/11: Lee Nguyễn không gia hạn với CLB TP.HCM

HLV Park Hang Seo thừa nhận Phan Văn Đức thiếu tự tin

Phát biểu trước trận gặp Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo đánh giá rất cao thái độ tập luyện chăm chỉ của Phan Văn Đức, tuy nhiên vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng thừa nhận chân sút SLNA hơi thiếu tự tin: Phan Văn Đức là cầu thủ xuất sắc, giữ vai trò trung tâm trong hàng công của đội tuyển Việt Nam. Trong quá trình tập luyện và thi đấu, Phan Văn Đức luôn cho thấy hình ảnh chăm chỉ.

Tại vòng loại World Cup, Phan Văn Đức chưa phát huy tối đa năng lực, cậu ấy hơi thiếu tự tin nên cậu ấy không có ket qua bong da truc tuyen tốt. Còn chuyện thay Phan Văn Đức ra ở trận gặp Nhật Bản, thì đội thua nên phải thay đổi đội hình để tìm kết quả tốt hơn. Tôi rất mong Phan Văn Đức sẽ tìm lại được lối chơi và kỹ năng trong thời gian tới.

Cựu tuyển thủ Saudi Arabia đánh giá thấp ĐT Việt Nam

“Tôi từng thi đấu với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2002 và ghi bàn thắng ở những phút cuối. Chúng tôi thắng 4-0. Lúc đó, tuyển Việt Nam rất yếu, đội hình không có ngôi sao, cầu thủ có thân hình gầy gò, thấp bé”, cựu danh thủ Salem Al-Dosari nói với Arriya Diyah.

Hiện tại, họ không còn là đội lót đường như trước, dù đứng cuối bảng. Bằng chứng là họ chỉ thua sát nút các đội mạnh Nhật Bản (0-1) và Trung Quốc (2-3). Tuy nhiên, tuyển Việt Nam vẫn là đội yếu. Vì vậy, Saudi Arabia phải khai thác và giành chiến thắng để củng cố ngôi đầu, sau trận hòa Australia”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Cup C1 mới nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kq C1 chính xác nhất nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 02-03-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khéo léo trong cách giải quyết công việc, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, sai hẹn, ký kết hợp tác, khai trương, xuất hành, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc, tài lộc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Có tin tức chậm hoặc người mình mong cầu lại không đến.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo