Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo bóng đá Jahn Regensburg vs Nurnberg, 23h30 ngày 18/9

Soi kèo bóng đá Jahn Regensburg vs Nurnberg, 23h30 ngày 18/9

18/09/2020 17:09:18 | 29 lượt xem

Tin thể thao: Soi kèo bóng đá Jahn Regensburg vs Nurnberg; Không ai muốn thua trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới và lại còn được chơi trên sân nhà nên chẳng có lý do gì để một Jahn Regensburg đang vô cùng hứng khởi sau chiến thắng tại cúp QG nghĩ về 3 điểm trước Nurnberg.

Soi kèo bóng đá Jahn Regensburg vs Nurnberg, 23h30 ngày 18/9

Soi kèo bóng đá Jahn Regensburg vs Nurnberg

Bất bại tới 5/6 trận đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới (tính cả chiến thắng tại cúp QG), Jahn Regensburg đang cho thấy quyết tâm cực lớn trong năm 2020 này.

Trong khi đó, thật không may cho Nurnberg khi họ đã yếu lại còn phải đụng độ ngay Leipzig ngay trận đầu tại cúp QG và đành ngậm ngùi rời giải sau thất bại 0-3 trên sân nhà của mình.

Soi kèo châu Á Jahn Regensburg vs Nurnberg

Trên sàn giao dịch châu Á, bất ngờ đã xảy ra khi mặc dù phải làm khách song chính Nurnberg mới là đội được đánh giá cửa trên cùng kèo chấp 1/4 trái trước Jahn Regensburg. Tuy nhiên, theo các chuyên gia soi kèo, dân cá độ vẫn nên đặt niềm tin vào Jahn Regensburg sau 90 phút sắp tới.

Cụ thể, 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường, dù rất cố gắng song Nurnberg chỉ thắng 4 hòa 1 và thua tới 5 trong đó bao gồm cả ket qua bong da truc tuyen thất bại 0-3 trước Leipzig tại cúp QG. Chính những thành tích tệ hại này sẽ trở thành đòn giáng mạnh vào tham vọng của Nurnberg mùa giải năm nay.

Bên kia chiến tuyến, Jahn Regensburg dù thi đấu không quá ấn tượng song sự ổn định của đội chủ nhà là cực kì cao. Thống kê chỉ ra, Jahn Regensburg đã bất bại ở 5/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường với 1 thắng 1 thua 4 hòa.

Soi kèo Tài Xỉu Jahn Regensburg vs Nurnberg

Những trận đấu có sự góp mặt của Jahn Regensburg thường diễn ra chặt chẽ và kín kẽ, khi 3/4 trận gần đây đều có không quá 2 bàn thắng. Lịch sử cũng cho thấy, 3/5 trận đối đầu gần nhất cũng đều có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.

Thông tin lực lượng Jahn Regensburg vs Nurnberg

Jahn Regensburg: Đầy đủ lực lượng mạnh nhất.

Nurnberg: Không có sự vắng mặt đáng kể.

Đội hình dự kiến Jahn Regensburg vs Nurnberg

Jahn Regensburg: Meyer, Wekesser, Elvedi, Nachreiner, Hein, Moritz, Gimber, Markridis, Vrenezi, Albers, Caliskaner.

Nurnberg: Mathenia, Handwerker, Muhl, Sorensen, Valentini, Kraub, Nurnberger, Singh, Dovedan, Kopeke, Schiersener.

Dự đoán của chuyên gia nhan dinh bong da Jahn Regensburg vs Nurnberg: 3-2

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-10-2020 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cúng tế, làm phước, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, mưu sự hôn nhân, cầu hôn, cưới gả.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo