Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Bóng đá Việt Nam sáng 3/8: Quang Hải nhận nhiệm vụ đặc biệt

Bóng đá Việt Nam sáng 3/8: Quang Hải nhận nhiệm vụ đặc biệt

03/08/2021 14:08:19 | 503 lượt xem

Quang Hải nhận nhiệm vụ đặc biệt; Báo Trung Quốc chê HLV Park Hang Seo tự ti là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 3/8.

Quang Hải nhận nhiệm vụ đặc biệt

FIFA và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á vừa khởi động một chiến dịch đặc biệt mang tên #ReachOut. Chiến dịch này thúc đẩy lối sống lành mạnh nhằm giúp chống lại các triệu chứng của tình trạng sức khỏe và khuyến khích mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần. Có 10 ngôi sao bóng đá Đông Nam Á được giao trọng trách đặc biệt này.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được FIFA lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia chiến dịch. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết: “Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn cũng quan trọng như chăm sóc sức khỏe thể chất của bạn. Một đôi tai biết lắng nghe có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với những người đang gặp khó khăn. FIFA tự hào phát động chiến dịch này cùng với sự hợp tác của ASEAN và được Tổ chức Y tế Thế giới hỗ trợ nhằm khuyến khích mọi người #ReachOut”. Được biết, chuyên gia nhận định bóng đá đánh giá rất cao Quang Hải mỗi lần ra sân.

Bóng đá Việt Nam sáng 3/8: Quang Hải nhận nhiệm vụ đặc biệt

Báo Trung Quốc chê HLV Park Hang Seo tự ti

Sau lời cảnh báo các học trò về phát ngôn quyết tâm thắng Trung Quốc của HLV Park Hang Seo, báo chí của đất nước tỷ dân như bắt được vàng. Tờ Sina đã đăng tải bài viết với tiêu đề: “Sức mạnh của ĐT Trung Quốc được khẳng định! HLV ĐT Việt Nam yêu cầu các học trò thận trọng về phát ngôn rằng có thể đánh bại Trung Quốc”.

Trong bài viết, tờ Sina cho rằng vì ĐT Trung Quốc quá mạnh, nên đã khiến HLV Park Hang Seo tự ti.Tuy nhiên, có vẻ tờ Sina đã tỏ ra quá vội vàng và ngạo mạn, cũng như không mấy hiểu về chiến lược gia người Hàn Quốc. Thực tế từ trước đến nay, ông luôn khiêm tốn, thận trọng song không hề sợ bất cứ địch thủ nào. Những lời ông vừa nói với kênh UCN của Hàn Quốc, nên được hiểu theo cách khác hơn là sự tự ti. Với cá tính của ông, có lẽ ông muốn nhắc nhở các học trò rằng, nếu đã tuyên bố muốn thắng tuyển Trung Quốc thì không được nói suông mà phải cố gắng hết sức để biến nó thành hiện thực.

Chuyên gia châu Á ‘tiên tri’ về thứ hạng cuối cùng của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022

Dưới góc nhìn của chuyên gia bóng đá người Indonesia – Alex Journey, ông cho rằng cửa để ĐT Việt Nam làm nên chuyện vẫn hoàn toàn có thể xảy ra.

“Việt Nam nằm ở 1 bảng đấu khó khi Nhật Bản và Australia gần như chắc chắn sẽ có mặt ở 2 vị trí dẫn đầu. Vị trí thứ 3 sẽ là cuộc cạnh tranh của các đội bóng còn lại.

Saudi Arabia có vẻ như là được đánh giá mạnh nhất so với các đội còn lại. Tuy vậy, cơ hội không phải là không có với ĐT Việt Nam, nếu có những tính toán hợp lý cùng đấu pháp khôn ngoan, vị trí thứ 3 không phải là quá xa tầm tay với họ. Tôi nghĩ Việt Nam sẽ đứng thứ 3”, chuyên gia của tờ bolasport – Alex Journey chia sẻ trên twitter cá nhân.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 24-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Khai trương, xuất hành, khởi công, đi xa, di chuyển, dời chỗ, mong cầu về tài lộc, kết bạn, kết hôn, cưới gả, nộp đơn xin việc, nhận việc, đầu tư cổ phiếu, huy động vốn, xuất hàng, thay đổi công việc, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh chấp, tranh cãi, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, bỏ ngang công việc, chần chờ bỏ qua cơ hội.

Kết Luận: Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt. Có người đến nhờ vả mình.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo