Loading...
Giải mã những lời cảnh báo về ngoại hình khi mơ thấy tóc

19/12/2017 14:41:16 | 0 lượt xem

Loading...
Theo ngaytotxau.net chia sẻ thì dưới đây là bài viết về Giải mã những lời cảnh báo về ngoại hình khi mơ thấy tóc mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Theo ngaytotxau.net chia sẻ thì dưới đây là bài viết về Giải mã những lời cảnh báo về ngoại hình khi mơ thấy tóc mà bạn đang quan tâm. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Mơ thấy tóc của mình bị rụng, biểu thị rằng bạn đang lo lắng về tuổi tác và ngoại hình của bản thân.Mơ thấy bạn đang cắt tóc của mình ám chỉ rằng sức khỏe đang xấu đi. Việc mất đi mái tóc cũng tượng trưng cho sức khỏe của bạn đang giảm sút và khó khăn trong công việc.

Xem boi mơ thấy mình đang đưa tay với tới tóc của ai đó, ám chỉ rằng bạn đang cố liên kết với người đó về tinh thần hoặc tri thức để tìm kiếm một sự đồng cảm.

Mơ thấy tóc của bạn bị bạc, biểu thị rằng có điều gì đó quan trọng tác động đến ý thức của bạn. Đó còn biểu tượng của trí thông minh và sự cảm thông sâu sắc.
Nằm mơ thấy tóc mình đẹp thướt tha, biết bao nhiêu người ao ước là bạn đang thành công trên đỉnh vinh quang.

Nằm mơ thấy tóc rụng hết là điềm dữ.

Nằm mơ thấy cạo đầu hết tóc là gia đình có nạn.

Nằm mơ thấy tóc xõa xuống mặt là có kiện tụng.

Nằm mơ thấy tóc bị cắt là điềm báo bạn nên dứt khoát cái đã cũ thay vào cái sẽ đẹp hơn tốt tươi hơn.

Nằm mơ thấy đầu bù tóc rối là có kẻ mưu hại.

Nằm mơ thấy đầu trọc mọc tóc trở lại là sức khoẻ dồi dào.

Nằm mơ thấy tóc bạc là có bạn tốt.

Theo tu vi 2018 nằm mơ thấy tóc dài ra màu trắng, bạn sắp gặp phải chuyện buồn. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy tóc ngắn, có thể gặp đen đủi một thời gian ngắn.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...