Loading...
Giải mã giấc mơ thấy uống nước là Cát Mộng

22/05/2018 11:18:20 | 0 lượt xem

Loading...
Người ta thường nói giấc mơ sẽ phản ảnh hiện thực cuộc sống, hoặc những điềm báo về sự vật sự việc sắp xảy ra. Vậy mơ thấy uống nước mang đến điều gì? cùng xem bài viết sau

Giải mã giấc mơ thấy rằng, nếu như trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang uống nước lọc hay bất kỳ một loại nước lạnh nào thì đó cũng là một điểm báo may mắn.  

Mo thay uong nuoc la cat mong hinh anh
Giải mã giấc mơ mơ thấy đồ uống:

Chiêm bao thấy mình ngồi uống nước và trò chuyện với người khác, mà người ấy là sinh viên thì đây là điềm cát vì giấc mơ này dự báo bạn có thể sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập.

Nếu chiêm bao thấy mình uống một loại đồ uống nóng và có mùi khó chịu thì nên thận trọng, rất có thể bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối không nhỏ.

Chiêm bao thấy mình uống sữa là giấc mơ cực kỳ may mắn vì đây là điềm báo bạn sẽ thành công trong mọi việc, công việc sẽ diễn ra suôn sẻ theo đúng như ý muốn.

Mơ thấy đồ uống có ga cũng là cát mộng vì bạn sắp nhận được nhiều tin vui đấy.

Mơ thấy mình uống đồ ngọt là giấc mơ báo hiệu vị thần tình yêu sắp gõ cửa nhà bạn và bạn sắp có một mối tình nồng thắm.

Tuy nhiên nếu mơ thấy mình uống nước trong một chiếc chai chứ không phải trong nước được rót ra ly hay cốc thì đây lại là điều không may. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một số khó khăn. 

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...