Loading...
Điểm mặt 6 giấc mơ báo hiệu tình yêu sắp đến

24/05/2018 17:27:27 | 0 lượt xem

Loading...
Bạn có bao giờ thắc mắc về ý nghĩa những giấc mơ có trong đầu bạn hay không. Hãy cùng giải mã giấc mơ luận đoán về 6 giấc mơ đào hoa sắp tới nhé.

Nếu bạn nằm mơ thấy những điều dưới đây thì xin thông báo với bạn rằng tình yêu đang tới và mỉm cười với bạn đấy. 

Những người cô đơn hẳn sẽ luôn mong muốn có được cuộc sống thú vị khi có thêm một người luôn cận kề lắng nghe nhau nói, chia sẻ tâm tình trong cuộc sống. Thế nhưng đâu phải cứ muốn là tình yêu sẽ đến đâu. 

Đôi khi trong những giấc mơ của bạn sẽ có những giấc mơ báo tin vui, nhưng cũng có khi không phải là như vậy. 

1. Con gái mơ thấy rắn lên giường

Mới nghe có vẻ rất kinh khủng phải không, thế nhưng theo các nhà tâm lý học, thì giấc mơ thấy rắn thường gặp ở những cô gái đã có trải nghiệm về tình d.uc, và nếu như bạn mơ thấy rắn bò lên giường thì rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp được một người đàn ông tâm đầu ý hợp và bắt đầu tính tới chuyện yêu đương. 

Giai ma giac mo bao hieu tinh yeu sap den hinh anh 2
 

 

Nhưng dù sao thì rắn cũng đại diện cho cực âm, mang những điều không mấy tốt đẹp nên giải mã giấc mơ thấy rắn thì đào hoa ở đây chính là đào hoa dữ. Có người chắc sẽ nghĩ rằng, nếu tốt thì không nói làm gì, chứ đào hoa dữ thì thà không có còn hơn. 

Nhưng tình yêu là cảm xúc, đâu ai nói trước được điều gì, người ngoài tỉnh táo mà người trong cuộc thì u mê. Đàn ông không hư, phụ nữ không yêu, bao đời nay có biết bao nhiêu cô gái đem lòng si mê những chàng lãng tử như gió, chẳng nghiêm túc với ai. Biết sao được, số mệnh đã thế rồi, chỉ biết nhắc bạn nên cẩn trọng với trái tim mình mà thôi. 

2. Người độc thân mơ thấy phượng hoàng, hoa đào, chữ hỷ, trong nhà bày kẹo hỷ hay những cảnh tượng liên quan đến đám cưới

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác phái, thường là do người khác mai mối, giới thiệu cho làm quen.

Giai ma giac mo bao hieu tinh yeu sap den hinh anh 2
 

Có thể là thời điểm này bạn vẫn chưa muốn bắt đầu thế nhưng tình yêu tới thì làm sao có thể ngăn cản được. 

3. Mơ thấy mình lõa lồ hoặc để lộ ra phần cơ thể rất gợi cảm 

Bất kể là bạn mơ thấy cảnh này diễn ra ở trên đường, trong phòng hay là ở trong nhà tắm thì điều đó cũng có nghĩa là đây là khoảng thời gian bạn đang tiết rất nhiều hormone tình yêu. Da dẻ tươi thắm, mặt mũi rạng ngời, vận tình duyên lên tơi tới, sẽ có rất nhiều người phải ngả nghiêng trước vẻ đẹp và sự quyến rũ của bạn. 

Giai ma giac mo bao hieu tinh yeu sap den hinh anh 2
 

4. Mơ thấy rất nhiều người khác phái có tình ý với mình

Người này thường rất xuất sắc ở một phương diện nào đó, ví dụ như thân phận, nghề nghiệp, ngoại hình… đều nổi bật xuất chúng. Mơ thấy mình hẹn hò là điềm báo tình yêu tốt đẹp. Nếu bạn rất hay mơ thấy giấc mơ này thì bạn là người khá đào hoa, thời gian này đào hoa cực vượng, ngoài đời cũng có nhiều người ngỏ ý muốn chung đôi. 

Giai ma giac mo bao hieu tinh yeu sap den hinh anh 2
 

Hãy sáng suốt lựa chọn người phù hợp nhất với mình

5. Mơ thấy tay không bắt cá 

Giải mã giấc mơ này, bạn là người tính cách không được cởi mở hòa đồng cho lắm, hoặc là người khá bốc đồng, không điềm tĩnh. Thời gian này bạn sẽ may mắn gặp khá nhiều đóa hoa đào, có nhiều người để ý đến bạn. Hãy nắm bắt cơ hội để có cho mình một nửa như ý cùng bầu bạn vui buồn nhé.


Giai ma giac mo bao hieu tinh yeu sap den hinh anh 2
 

6. Phụ nữ hay mơ thấy những giấc mộng tình ướt át

Tại sao ở đây chỉ xét giấc mơ này từ góc độ của phụ nữ, bởi lẽ đàn ông rất dễ bị kích thích sau khi xem các văn hóa phẩm liên quan đến tình dục, hay mơ thấy mộng tình. Nhưng phụ nữ thì không giống như vậy. 


Giai ma giac mo bao hieu tinh yeu sap den hinh anh 2
 

Phụ nữ đề cao tình yêu, dễ dàng lấy tình yêu thay thế cho nhu cầu của cơ thể. Vì thế mà nếu bạn là phụ nữ, thời gian gần đây lại hay nằm mơ những điều khiến người ta dễ đỏ mặt thì kì thực đây chính là thời gian mà đào hoa vượng phát, tình duyên nở rộ, nhiều cơ hội gặp được lang quân như ý.

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo
Loading...