Những chòm sao này không chịu được yêu xa

23/11/2018 14:34:12 | 0 lượt xem

Loading...

Những chòm sao này không chịu được khoảng cách khi yêu. Nếu phải lựa chọn, họ thà chia hai ngả đường còn hơn yêu xa như vậy. Cùng ngaytotxau.net gọi tên những chòm sao này nhé.

Những chòm sao này không chịu được yêu xa

Những chòm sao này không chịu được yêu xa

Những chòm sao này không chịu được yêu xa

Thiên Bình

Thiên Bình là gió. Chẳng ai có thể nắm chặt được cơn gió mãi ở cạnh bên mình. Xem tử vi cơn gió này có tính do dự. Bởi vậy, nếu yêu xa, tình cảm của họ sẽ không được chu đáo, toàn diện. Từ đó dẫn đến nhiều vấn đề như để ý người này, người kia. Với Thiên Bình, nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là tình yêu tan vỡ. Họ cần ở cạnh bên để chăm sóc và canh chừng tình yêu mỏng manh này. Với lại, chỉ cần một tin nhắn hỏi han của Thiên Bình gửi đến người kia, chỉ cần người ta nhắn tin lại muộn thôi, Thiên Bình đã lo lắng và bất an lắm rồi.

Sư Tử

Sư Tử được mệnh danh là chòm sao chuyên quyền, độc đoán. Bản thân họ luôn muốn người yêu ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Thứ nhất là bởi Sử Tử không chịu được cô đơn. Họ mong muốn trong những dịp đặc biệt, người yêu đều phải ở bên cạnh để họ khoe với cả thế giới. Thứ hai, họ không có niêm tin nơi người yêu. Họ lo lắng nếu yêu xa, họ không thể bảo vệ, hay thể hiện tính chủ quyền. Biết đâu, người ấy sẽ thay lòng đổi dạ? Họ lại có tính thích kiểm soát người mình yêu, nếu ở tình thế yêu xa thì Sư Tử sẽ rất bức bối, khó chịu khi cứ phải lo lắng, phấp phỏng không yên và dần dần hoài nghi người yêu mình.

Những chòm sao này không chịu được yêu xa

Những chòm sao này không chịu được yêu xa

Ma Kết

Cũng giống Sư Tử, suy  nghĩ quá đà khiến Ma Kết không đặt nhiều niềm tin nơi người yêu của mình. Họ sợ tình yêu sẽ thay đổi theo thời gian và khoảng cách. Với họ, nếu yêu gần mọi chuyện sẽ không có chuyện đó xảy ra được. Ma Kết luôn tạo cho người ngoài cảm giác khó gần, lạnh lùng, sắt đá. Nhưng trái tim họ thực ra cũng yếu mềm, mong manh. Có thể Ma Kết sẽ khuyên người mình yêu đừng lo lắng, hãy luôn cố gắng học hành khi không có họ bên cạnh. Nhưng chính Ma Kết mới là người không thể chịu đựng được sự yêu xa này.

Song Ngư

Xem lịch vạn niên 2019, Song Ngư yếu đuối nhât trong số 12 cung hoàng đạo. Lúc nào họ cũng có cảm giác thiếu an toàn, muốn được an ủi, vỗ về. Đây là cung hoàng đạo không thể chịu được sự xa cách lâu ngày. Họ sẽ khóc thầm hàng đêm mất. Thêm vào đó, họ còn là người lãng mạn nhất 12 cung hoàng đạo, ấy vậy mà nếu phải yêu xa, thì sự lãng mạn trong Song Ngư biết phải thể hiện với ai đây?

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo